0867.238.238

SeABank nhận hai giải thưởng quốc tế danh giá

24/07/2015 14:54
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa được tạp chí quốc tế International Finance Magazine (IFM – Vương quốc Anh) bình chọn và trao giải thưởng “Dịch vụ Ngân hàng Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2015 – Best Corporate Services Bank - Vietnam 2015”.
 IFM là tạp chí chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng uy tín có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới, chủ yếu là các tổng giám đốc, giám đốc tài chính, các chuyên gia phân tích trong lĩnh vực kinh tế tài chính, các nhà đầu tư và lãnh đạo các cơ quan Chính phủ. 

Ảnh minh họa
SeABank được vinh danh nhờ các chỉ số tài chính tốt và đóng góp 
vào sự phát triển của thị trường


Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và chiến lược kinh doanh của SeABank thông qua các chỉ số tài chính, quy mô doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tình hình hoạt động, kinh doanh, giao dịch và những đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam. Giải thưởng còn tôn vinh những tổ chức tài chính có sự phát triển vượt bậc, tạo dựng sự khác biệt và góp phần đáng kể vào sự phát triển của thị trường tài chính trong và ngoài nước. 

Việc SeABank được trao giải thưởng “Dịch vụ Ngân hàng Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của SeABank trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các loại hình doanh nghiệp. Với rất nhiều sản phẩm và chương trình ưu đãi phù hợp cho từng đối tượng doanh nghiệp, tính đến cuối năm 2014, số lượng khách hàng doanh nghiệp thường xuyên giao dịch tại SeABank là gần 20.000 công ty, trong đó có nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước như PVI Holdings, PVEP, PVD, PV Gas, MobiFone, Mercedes-Benz Việt Nam, Novaland... 
Theo Vnmedia.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam