SeABank nhận hat-trick giải thưởng trong 1 tháng

18/11/2015 14:20
Tháng 11/2015 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) liên tiếp nhận “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” cho các sản phẩm tín dụng và giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu” cho chất lượng sản phẩm dịch vụ và thương hiệu của SeABank.
 Đồng thời, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng trao tặng bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank danh hiệu "Chiến sỹ thi đua ngành Ngân hàng năm 2014" vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng.

Danh hiệu “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Đây là lần thứ 5 liên tiếp sản phẩm dịch vụ của SeABank được người tiêu dùng bình chọn trao tặng danh hiệu “Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng”.

vietnamnet
Ban tổ chức trao giải thưởng “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” cho đại diện SeABank.

Các sản phẩm tín dụng của SeABank được thiết kế linh hoạt, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

SeABank cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân đa dạng như Cho vay mua, xây, sửa chữa nhà - SeAHome, Cho vay tiêu dùng - SeABuy, Cho vay mua xe ô tô - SeACar, Cho vay dành cho giáo viên - SeATeacher, Thấu chi tài khoản cá nhân - SeAFast, Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm - SeAMore, Cho vay cầm cố giấy tờ có giá, Cho vay khuyến học - SeAStudy...

Đồng thời, SeABank không ngừng nghiên cứu và triển khai nhiều sản phẩm tín dụng hiệu quả tùy thuộc quy mô và năng lực tài chính của từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như PVD, PV Gas, PVEP, Vietnam Airlines…

 
vietnamnet
 

Với những sản phẩm dịch vụ sáng tạo vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, SeABank tiếp tục nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2015” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh và ghi nhận những thương hiệu uy tín trên thị trường, nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của người tiêu dùng.

Với những dấu ấn đặc biệt trong quá trình lãnh đạo SeABank, bà Lê Thu Thủy đã vinh dự được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành Ngân hàng" do những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng.

Trước đó, bà Lê Thu Thủy vừa được UBND TP. Hà Nội trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp”, Ngân hàng Nhà nước trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2013 - 2014”, tạp chí International Finance Magazine bình chọn danh hiệu“Nữ lãnh đạo Ngân hàng trẻ xuất sắc nhất 2015 - Best Young Women Banking Leader - Vietnam 2015”, tạp chí Forbes bình chọn danh hiệu “Top 10 Doanh nhân trẻ thế hệ tiếp nối” …

Theo Vietnamnet.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam