0867.238.238

SHB.ĐN trung bình 4 ngày đá một trận: Sức voi cũng “toi”!

11/05/2010 16:11
Lịch thi đấu đang ủng hộ SHB.ĐN, bởi trước khi lượt đi kết thúc, họ được đá 3 trận trên sân nhà, cộng thêm cuộc đụng độ với B.BD ở vòng 1/16 AFC Cúp chiều mai là 4. Thế nhưng, sự bào mòn sức lực đang khiến sân Chi Lăng đứng trước mối đe doạ không còn là thánh địa nữa.
Đá với B.BD thứ 6, SHB.ĐN lập tức quay về Chi Lăng rèn quân để chiều mai gặp lại đối thủ trên. 3 ngày sau (15/5), đến lượt họ chạm trán LS.TH. Kế đó, vào chiều 19/5, thầy trò Huỳnh Đức gặp TĐCS.ĐT ở trận đấu bù vòng 2 V-League. Trận gặp M.Nam Định ở vòng 13 sẽ diễn ra vào chiều 23/5. Bất kỳ đội bóng nào dù có nền thể lực được rèn luyện tốt đến mấy cũng khó có thể phục hồi, khi thời gian nghỉ giữa trận đấu này với trận đấu khác ngắn như thế.


SHB.ĐN đang phải đối mặt với một lịch thi đấu nặng nề. Ảnh: Quang Nhựt
 

 
Chiều qua, xem SHB.ĐN tập dưới mưa mà cám cảnh. Văn Học tập tâng bóng ngoài đường biên. Từ Tết Nguyên đán đến nay anh ngồi làm khán giả vì tai nạn xe máy. Tiền vệ Cesar, trung vệ Wiliams cũng tập riêng do chấn thương trận gặp B.BD. Tiền vệ Huỳnh Quốc Anh chấn thương đầu gối trận HP.HN vòng 10 nên được miễn đến sân. Phúc “gà” đã có mặt khi đấu chiến thuật. Có điều, quá lâu rồi phải nghỉ dưỡng thương nên thể lực cũng như sự tinh tế của anh hạn chế trông thấy. Phúc khó có thể đá chính trong trận đấu chiều mai. Tương tự, đội trưởng Quang Cường đã xuất hiện bên hành lang cánh phải. Chấn thương của Cường được nhận định nghỉ 4 tuần, nhưng có khi anh phải sớm vào sân cày ải vì thiếu người. Giống như trường hợp Nguyễn Rogerio, được dự báo nghỉ 3 tuần thì đã phải xỏ giày ra sân sau một tuần dưỡng thương. 

Nhiều cầu thủ SHB.ĐN rất “cay”, bởi nếu như SHB.ĐN không mất người trong trận gặp B.BD vòng 11, họ đâu dễ chấp nhận thất bại theo kiểu bị ép từ đầu đến cuối như vậy.


Phía trước các nhà ĐKVĐ đang gặp thử thách nghiêm trọng khi những đôi chân, cái đầu đã quá mỏi mệt với nhiều mặt trận.


Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam