0867.238.238

Sir Alex hướng đến các sao trẻ ở Serie A

04/12/2009 09:06
Sir Alex đang muốn hướng đến Serie A để mua cầu thủ bổ sung đội hình "Quỷ đỏ" trong thời gian tới.

Trong những nỗ lực tăng cường lực lượng cho đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Sir Alex Ferguson đang hướng mắt đến thị trường Serie A, và hai trong số những mục tiêu mà chiến lược gia người Scotland muốn đưa về là Marek Hamsik, cầu thủ đang chơi bóng cho Napoli, và Simon Kjaer hiện đang khoác áo Palermo.

 

Sir alex tiếp tục hướng đến các cầu thủ trẻ của Serie A 
 

Có vẻ càng ngày Sir Alex càng hướng đến những cầu thủ trẻ, bằng chứng là cả Hamsik và Simon Kjaer đều là những cầu thủ còn rất trẻ. Trong khi Hamsik mới bước vào tuổi 22, thì Kjaer còn trẻ hơn khi năm nay mới tròn 20 tuổi. Điều này có thể hiểu được một phần vì những cầu thủ nổi tiếng và đã... lên chức "sao" đều thấy MU không còn quá hấp dẫn đối với họ, đặc biệt kể từ khi Cristiano Ronaldo đã ra đi.

 

Trở lại với hai mục tiêu mà Sir Alex muốn đưa về sân Old Trafford, mặc dù ban lãnh đạo của Napoli cho biết họ sẵn sàng bán Hamsik cho đội bóng nước Anh với giá dao động từ 25 đến 30 triệu euro, nhưng cầu thủ này lại khẳng định rằng muốn tiếp tục được gắn bó với đội bóng miền Nam Italia.

 

Hamsik là cầu thủ chơi ở tuyến giữa và Sir Alex rất muốn cầu thủ này sẽ thay thế vị trí của Paul Scholes trong tương lai. Tuy nhiên, để có được Hamsik, MU có thể sẽ phải cạnh tranh với Chelsea, vì đội bóng thủ đô London cũng đã nhảy vào cuộc đua trước khi thi hành lệnh cấm mua sắm của FIFA.

 

Trong khi đó, tài năng Kjaer cũng đang là một trong những đề tài bàn tán của những người hâm mộ Palermo. Không chỉ có vậy, cầu thủ người Đan Mạch này cũng đang là mục tiêu chuyển nhượng của khá nhiều đội bóng, trong đó có sự xuất hiện đáng chú ý của Juventus.

Theo TT & VH

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam