0867.238.238
Nền tảng Techfest247 đưa hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam vươn tầm thế giới
Nền tảng Techfest247 kết nối trên 50 quốc gia và vũng lãnh thổ với hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thị trường đầu tư, cộng đồng khoa học công nghệ.
Nhiều dòng iPhone sẽ không còn được hỗ trợ ở bản nâng cấp tới
Với việc iOS 15 sẽ không còn hỗ trợ sẽ khiến nhiều tính năng trên iPhone đời cũ bị hạn chế, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.
Biến đổi khí hậu sẽ dẫn tới cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo?
Các cuộc khủng hoảng tài chính thường bắt nguồn từ những sự kiện ít người thấy trước. Biến đổi khí hậu cũng có thể trở thành nhân tố như vậy và ngày càng nhiều ngân hàng trung ương cũng như các cơ quan giám sát lên tiếng cảnh báo về nguy cơ này cho hệ thống tài chính.
Thiết bị âm thanh của tương lai dần lộ diện
Thiết bị mới của công ty Noveto tại Israel sẽ giúp mang lại trải nghiệm cảm nhận giai điệu dưới dạng những bong bóng âm thanh mà không phiền đến người xung quanh.
Bộ TT-TT ra mắt nền tảng bản đồ số thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam
Map4D là ứng dụng là bản đồ số đầu tiên và duy nhất do một doanh nghiệp CNTT Việt Nam làm chủ hoàn toàn về công nghệ vừa ra mắt tại Bộ TT-TT sáng nay (6/11).
Phát hiện quan trọng của NASA: Tìm thấy nước trên bề mặt có ánh nắng chiếu vào của mặt trăng
NASA vừa công bố phát hiện tìm thấy nước trên mặt trăng. Đây được coi là tin tốt cho các phi hành gia tại những căn cứ trên mặt trăng trong tương lai.
Zalo triển khai tính năng SOS, giúp người dân vùng lũ tìm kiếm nhanh sự giúp đỡ
Tính năng mới cho phép người dân trong vùng thiên tai, bão lũ chia sẻ vị trí và trạng thái để nhận được sự ứng cứu kịp thời từ cộng đồng.
Ra mắt nền tảng giúp trích xuất thông tin từ giấy tờ cá nhân
Ngày 23/10, Bộ TT&TT tổ chức lễ ra mắt “Nền tảng định danh điện tử VNPT eKYC”. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Quy trình cập nhật, công khai dữ liệu TTHC trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia
Văn phòng Chính phủ đang dự thảo Quyết định ban hành Quy chế quản lý, vận hành, khai thác Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Trong đó nêu rõ quy trình cập nhật, công khai dữ liệu thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.
Cảnh báo: Lỗ hổng Zerologon đe dọa hệ thống mạng của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam
Theo ghi nhận của Bkav, đã có doanh nghiệp Việt Nam là nạn nhân của chiến dịch tấn công bằng Zerologon, khiến toàn bộ tài khoản người dùng của doanh nghiệp bị xâm nhập.
Phát triển nền tảng trực tuyến tra cứu về tài sản trí tuệ
Nền tảng IPPlatform được phát triển giúp doanh nghiệp tra cứu thông tin về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu… để tránh đầu tư trùng lặp. Đây là nền tảng đầu tiên cho phép kết nối các cá nhân, tổ chức có tài sản trí tuệ với các bên có nhu cầu mua.
Cập nhật thông tin khẩn về tình hình mưa lũ từ Tổng cục Phòng chống thiên tai trên Zalo
Các kênh Zalo chính thức của Tổng cục Phòng chống thiên tai và các tỉnh đã liên tục gửi đến người dân tình hình thời tiết, lũ lụt, sạt lở cũng như cách chủ động ứng phó.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam