0867.238.238
Đưa vệ tinh NanoDragon sang thử nghiệm tại Nhật Bản
PGS, TS Phạm Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho biết, sáng nay, 3-3, vệ tinh made in Việt Nam NanoDragon (NDG) đã được đóng gói để gửi sang Nhật Bản kiểm tra trước khi phóng lên quỹ đạo vào tháng 9 năm nay, đúng vào dịp 10 năm thành lập VNSC.
Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ thay đổi phương thức quản lý công dân
Khi đi vào vận hành, khai thác, hệ thống CSDLQG về dân cư sẽ giúp giảm chi phí giấy tờ, giảm thời gian xác minh và đi lại cho công dân, giảm ngân sách nhà nước khi xây dựng các cơ sở dữ liệu chuyên ngành và việc lưu hồ sơ.
Đây sẽ là điện thoại được chờ đợi nhất từ Google
Mặc dù không xuất sắc về phần cứng nhưng triển vọng đối với Pixel Fold vẫn rất thú vị.
Xu hướng công nghệ đáng chú ý năm 2021
Trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (Blockchain), Internet vạn vật (IoT), mạng 5G, tự động hóa quy trình bằng robot (RPA),... được đánh giá là những xu hướng công nghệ mới nhất trong năm nay.
Cuộc chiến chống vi nhựa: Những hướng đi mới
Vi nhựa vẫn đang là hiểm họa với con người khi chúng lơ lửng trong không khí, trong nước uống và thậm chí là trong bào thai còn chưa được sinh ra. Hiện các nhà khoa học đã tìm ra một số phương pháp mới nhằm xử lý cuộc khủng hoảng này.
Điện thoại Samsung sẽ được cập nhật bảo mật trong 4 năm
Điện thoại và máy tính bảng Samsung thuộc nhiều phân khúc sẽ được cập nhật bảo mật trong ít nhất 4 năm.
Robot NASA lần đầu tiên chụp ảnh toàn cảnh sao Hỏa
NASA công bố bức ảnh toàn cảnh ghi hình miệng hố Jezero do robot Perseverance chụp không lâu sau khi hạ cánh thành công xuống sao Hỏa.
Card đồ họa "cháy hàng", tăng giá gấp đôi tại Việt Nam vì cơn sốt tiền ảo
Giá bán của hầu hết các loại VGA đều tăng, thậm chí một số mẫu còn tăng gấp đôi so với trước. Nhiều cửa hàng hiện chỉ bán card đồ họa kèm theo các bộ PC vì không đủ hàng.
Tàu thăm dò NASA hạ cánh thành công xuống bề mặt sao Hỏa
“Ngày hôm nay lại một lần nữa chứng minh rằng với sức mạnh của khoa học và tài năng của con người, không có gì nằm ngoài giới hạn”, Tổng thống Mỹ Joe Biden viết trên Twitter để hoan nghênh cuộc hạ cánh lịch sử này.
Google Fit giúp smartphone Android có thể đo nhịp tim và nhịp thở
Tính năng mới sẽ được thêm vào ứng dụng Google Fit và sử dụng máy ảnh của điện thoại thông minh Android để đo nhịp tim và nhịp thở.
Google số hóa hình ảnh Việt Nam ra thế giới
Google Arts & Culture đã bắt tay cùng Việt Nam trong dự án "Quảng bá Kỳ quan Việt Nam" trên nền tảng trực tuyến nhằm giúp người xem trên hế giới hiểu thêm về văn hóa Việt.
Facebook đang phát triển đồng hồ thông minh?
Nhiều thông tin cho biết, Facebook đang phát triển đồng hồ thông minh. Thiết bị này sẽ dựa trên các dịch vụ nhắn tin của Facebook, tập trung vào sức khỏe và thể chất.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam