0867.238.238
Cảnh báo lừa đảo xem video và đọc tin tức để kiếm tiền qua mạng
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về hình thức lừa đảo người dùng xem video, đọc báo tin tức để kiếm tiền qua mạng.
Hà Nam xếp thứ 17/63 về chuyển đổi số cấp tỉnh năm 2020
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố kết quả xếp hạng chuyển đổi số (DTI) cấp bộ, ngành, địa phương năm 2020. Theo kết quả xếp hạng, tỉnh Hà Nam thuộc nhóm 20 tỉnh, thành phố có chỉ số đánh giá chuyển đổi số 2020 cao nhất cả nước.
6 nguy cơ mã độc trên thiết bị di động
Hãng bảo mật F-Secure vừa đưa ra báo cáo về 6 loại mã độc, được xem là nguyên nhân cho phần lớn các rủi ro liên quan đến thiết bị di động.
Từ 20-10, ứng dụng PC-Covid sẽ liên thông với Sổ sức khỏe điện tử và VNEID
Ứng dụng PC-Covid là nền tảng duy nhất để phòng, chống dịch và ứng dụng này sẽ liên thông với ứng dụng khai báo y tế điện tử (VNEID) và Sổ Sức khỏe điện tử từ ngày 20-10 để phục vụ công tác phòng, chống dịch cũng như cuộc sống của người dân.
Phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025
Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam ký phê duyệt.
Người dùng cần làm gì để có đủ thông tin chính xác trên ứng dụng PC-Covid?
PC-Covid, ứng dụng (app) tổng hợp các tính năng hiện có của một số app chống dịch, mới được giới thiệu đến người dùng. Đây cũng là app được phát triển để phục vụ hàng triệu dân, kết nối nhiều cơ sở dữ liệu lớn về phòng chống dịch.
Nhiều sản phẩm CNTT phục vụ Chính phủ điện tử đạt trình độ tiên tiến
Trong hơn 40 sản phẩm phần mềm, cơ sở dữ liệu trong Chương trình KHCN phục vụ Chính phủ điện tử, có 19 sản phẩm được đăng ký bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ, nhiều sản phẩm đạt trình độ tiên tiến của khu vực và quốc tế.
Truy vết bằng công nghệ - hiệu quả nhưng không phải ai cũng hiểu
Khi dịch bệnh xảy ra, nhiều người tỏ ra băn khoăn về việc công nghệ giúp ích gì, hiệu quả như thế nào trong phòng chống dịch?
Tiêu chuẩn phục vụ cho các mục tiêu phát triển bền vững
Ngày Tiêu chuẩn thế giới (14/10) năm nay có chủ đề là "Tiêu chuẩn phục vụ cho các mục tiêu phát triển bền vững - Tầm nhìn chung cho một thế giới tốt đẹp hơn" nhằm nhấn mạnh vai trò của tiêu chuẩn là công cụ, cách thức góp phần giúp các chính phủ, doanh nghiệp và các bên liên quan đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.
Công nghệ và chuyển đổi số là xu thế hoạt động của doanh nghiệp trong thời kỳ hậu COVID-19
Đó là lời khẳng định của Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC trong buổi gặp mặt Thủ tướng Chính phủ với các doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Cách tự sửa thông tin cá nhân trên ứng dụng PC-Covid
Trong trường hợp ứng dụng hiển thị thông tin không chính xác, người dùng đã có thể tự cập nhật và chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình.
Ra mắt Trung tâm an toàn Google cho người Việt Nam
Google đã phối hợp cùng Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu Trung tâm an toàn Google dành cho người dùng Việt.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam