0351 3588 588
Công nghệ định vị giúp kiểm soát nCoV
17 quốc gia đã sử dụng công nghệ định vị để kiểm soát lịch sử di chuyển của người dùng điện thoại di động, hạn chế lây lan nCoV.
Thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời biến nước biển thành nước ngọt
Thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời biến nước biển thành nước ngọt có thể là một giải pháp đầy hứa hẹn cho bài toán khủng hoảng nước toàn cầu.
AI mất 20 giây để chẩn đoán bệnh nhân mắc Covid-19
Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Alibaba phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp chẩn đoán Covid-19 chỉ trong 20 giây.
Khai báo y tế điện tử qua điện thoại thông minh như thế nào?
Người dùng iPhone chưa thể khai báo y tế điện tử qua smartphone khi hai ứng dụng NCOVI và Vietnam health declaration vẫn chưa có trên kho ứng dụng.
Khuyến nghị toàn dân sử dụng ứng dụng cung cấp thông tin trợ giúp y tế
Trước những diễn biến mới của dịch COVID-19 ở Việt Nam và trên thế giới, ngày 9/3, tại Hà Nội, các Bộ: Thông tin và Truyền thông, Y tế tổ chức ra mắt 2 ứng dụng (app) gồm: Ứng dụng NCOVI dành cho người dân Việt Nam và Ứng dụng Vietnam health declaration dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam.
Phát triển hệ thống cảnh báo sớm Covid-19 ở Việt Nam và trên toàn cầu
Hệ thống cảnh báo nguy cơ dịch bệnh COVID-19 toàn cầu nhằm cung cấp các thông tin phân tích về nguy cơ dịch bệnh và khả năng đáp ứng của các quốc gia.
Chính phủ điện tử là phép nhân giữa cải cách quản trị công với chuyển đổi số
Chuyên gia Nguyễn Thế Trung, thành viên Tổ công tác giúp việc Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử cho rằng, công thức để xây dựng thành công Chính phủ điện tử là phép nhân giữa cải cách quản trị công với chuyển đổi số.
Xây dựng Chính phủ điện tử và những điểm sáng từ chiến lược “Make in Vietnam”
Triển khai Chính phủ điện tử và chiến lược “Make in Vietnam” là hai trong số những sự kiện ICT tiêu biểu nhất 2019. Nhờ những nỗ lực, đồng lòng của Chính phủ, các bộ ngành và doanh nghiệp, việc ứng dụng ICT trong các ngành, các lĩnh vực đã có những điểm sáng nổi bật.
Gmail sẽ có một số thay đổi lớn vào ngày 20/2
Đó là tuyên bố của Google cách đây không lâu. Tuy nhiên, mới đây, thông tin về những thay đổi trên ứng dụng thư điện tử Gmail mới được tiết lộ.
Phóng thành công tàu thăm dò Mặt trời
Trưa 10/2 (theo giờ Việt Nam), United Launch Alliance (ULA) - nhà cung cấp dịch vụ phóng tàu vũ trụ của Mỹ - đã đưa tàu thăm dò Solar Orbiter vào không gian để thực hiện sứ mệnh khám phá bí ẩn của Mặt trời.
Tương lai của smart home
Một thập kỷ trước, tự động hoá hứa hẹn tương lai tươi sáng về smart home, nhưng khi Alexa, Google Assistant xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi.
Công nghệ thế giới 2020: 5 xu hướng chính
Mạng lưới di động thế hệ thứ 5 (5G), chuỗi khối (blockchain), máy tính lượng tử... được dự báo sẽ là những xu hướng phát triển công nghệ chủ đạo trong năm 2020.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam