0351 3588 588
Chiến dịch “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020”
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center - NCSC Vietnam), thuộc Bộ thông tin và Truyền thông tiến hành phối hợp, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong Liên minh phòng chống mã độc và xử lý tấn công mạng tổ chức chiến dịch “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” nhằm mục tiêu giảm tỷ lệ lây nhiễm mã độc cho Việt Nam.
Ra mắt cuốn sách Cẩm nang chuyển đổi số
Chiều ngày 18/09, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Tin học hóa đã chủ trì ra mắt cuốn cẩm nang Chuyển đổi số.
Cảnh báo tấn công mạng ngày càng tinh vi
Các chuyên gia cho biết, hoạt động tội phạm sử dụng công nghệ cao ngày càng tinh vi hơn với nhiều phương thức, thủ đoạn mới.
Bảo vệ tầng ozone - Những thách thức mới
Trái đất sẽ không có sự sống nếu không có ánh sáng mặt trời. Nhưng nếu không có tầng ozone thì năng lượng phát ra từ mặt trời sẽ thiêu rụi sự sống trên Trái đất.
Những công cụ chống mã độc, bảo vệ an toàn cho smartphone
Cần bảo vệ đúng cách smartphone và máy tính bảng bởi chúng không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn là nơi chứa nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng.
Hơn 11.000 giao dịch thanh toán trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công quốc gia
Tính đến tháng 9/2020, đã có hơn 11.000 giao dịch thanh toán trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công quốc gia.
Lo ngại Facebook Horizon có thể tạo ra “phòng giam” trí óc
Người dùng Facebook Việt Nam được “tận dụng” để xây dựng Facebook Horizon, một dự án mới đầy tham vọng của Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, chuyên gia lo ngại tính năng này có thể tạo ra “phòng giam” trí óc.
Uber sẽ chuyển sang sử dụng 100% xe điện vào năm 2040
Uber tuyên bố, mọi phương tiện trên nền tảng gọi xe toàn cầu này sẽ hoàn toàn chạy bằng điện vào năm 2040.
Chậm nhất cuối  năm nay phải thu phí sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng
Sáng nay (9/9), tại Trụ sở Chính phủ diễn ra cuộc họp về tình hình triển khai Hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng tại các trạm thu phí của VEC.
Lần đầu tiên phát động 'Giải thưởng thành phố thông minh'
Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam vừa chính thức phát động Giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2020 (Vietnam Smart City Award). Giải thưởng nhằm góp phần thúc đẩy nhanh việc xây dựng, phát triển thành phố thông minh bền vững tại Việt Nam và tiến trình chuyển đổi số quốc gia.
Bản cập nhật biến trình diệt virus mặc định trên Windows 10 thành công cụ phát tán mã độc
Theo thông tin từ TechRadar, trình diệt virus mặc định Microsoft Defender trên Windows 10 vô tình cho phép tải các phần mềm độc hại về máy sau khi cập nhật.
Từ 39 bệnh nhân Covid-19 cài Bluezone, truy vết được 1.891 F1, F2
Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, tính từ ngày 12 đến hết ngày 31-8, từ 39 bệnh nhân nhiễm Covid-19 có cài Bluezone, hệ thống đã truy vết được 1.891 người nghi nhiễm (F1) và người nghi tiếp xúc với người nghi nhiễm (F2) để bổ sung cho danh sách truy vết truyền thống bằng biện pháp điều tra dịch tễ.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam