0867.238.238

Sức hút từ thương hiệu Miura và Olympic Việt Nam

06/03/2015 15:05
Có lẽ đã lâu lắm rồi sân Hàng Đẫy mới sống trong không khí sôi sục ở thời điểm trước, trong và sau một trận đấu bóng đá. Không ai khác, chỉ có thể là thầy trò HLV Miura mới đủ sức kéo khán giả tới sân và tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt tới như vậy.

 Suốt nhiều năm trở lại đây, sân Hàng Đẫy luôn chìm trong không khí ảm đạm với cảnh trống vắng trên khán đài. Nhưng mọi thứ đã đổi khác khi có sự hiện diện của thầy trò HLV Miura.

Mặc dù trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hà Nội T&T chỉ là một trận đấu tập, và không hề có chuyện bán vé hay quảng cáo thông tin rầm rộ, nhưng hàng nghìn CĐV vẫn ùn ùn đổ về sân Hàng Đẫy.

 
Các cầu thủ Olympic Việt Nam bị vây chặt sau khi trận đấu kết thúc.

Chính vì vậy, các bãi trong giữ xe quanh sân trở tay không kịp khi số lượng người gửi xe máy và xe ôtô tăng đột biến. Trước khi trận đấu diễn ra chừng 30 phút, các bãi trông xe đều lắc đầu và nói hết chỗ gửi xe, cho dù CĐV sẵn sàng bỏ ra gấp 4 gấp 5 lần giá vé ban đầu (giá vé gửi xe ban đầu dao động từ 3.000đ tới 5.000đ)

BTC sân Hàng Đẫy chỉ mở cửa cho người hâm mộ ở khu vực khán đài A và đương nhiên sức chứa khán đài A là không đủ trước nhu cầu thưởng thức bóng đá quá lớn của người hâm mộ. Rất nhiều người đã phải chen chân mới có được một vị trí xem ưng ý.

Thực sự những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… và thương hiệu Miura đã tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với người hâm mộ. Hầu hết những CĐV được hỏi đều trả lời rằng họ muốn tới sân để trực tiếp theo dõi, cổ vũ và ủng hộ cho Công Phượng và các đồng đội.

Không có quá nhiều tiếng trống, tiếng kèn vang lên trong trận đấu  nhưng vượt lên trên hết những dụng cụ hỗ trợ cổ vũ kia là những tràng pháo tay giòn giã và những tiếng gọi không ngớt Công Phượng, Tuấn Anh…

Sau khi trận kết thúc, cả ngàn người hâm mộ tiếp tục tràn xuống sân trong sự bất lực của nhân viên an ninh. Họ vây lấy các cầu thủ Olympic Việt Nam để được bắt tay và chụp hình chung. Có cả những CĐV sẵn sàng kỳ kèo HLV Miura bằng được để có chung một bức hình tự sướng.

Chưa hết, khi ánh đèn sân VĐV đã tắt, trước khu vực đỗ xe của đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn còn đó rất đông những CĐV nán lại, trên tay cầm khư khư giấy và bút để chực chờ xin chữ ký.

Hôm nay, đội tuyển Olympic Việt Nam đã được hưởng quả ngọt chiến thắng sau bao ngày khổ luyện vất vả. Và sự ngọt ngào đó dường như tăng gấp bội khi thầy trò HLV Miura được chia vui với hàng ngàn người hâm mộ sẵn sàng bất chấp mưa gió chỉ để tới sân trong một trận đá tập.

 

 Theo Thethaovanhoa.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam