0351 3588 588
Tưng bừng đón Tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi - con cán bộ, công nhân viên Sở NN&PTNN
Đoàn TN Sở NN&PTNN tỉnh Hà Nam vừa tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Minh bạch thông tin ô nhiễm môi trường sau vụ cháy nhà kho Công ty Rạng Đông
Người dân đến đăng ký khám chữa bệnh tại Trạm y tế Hạ Đình và sinh sống gần kề xung quanh khu vực cháy nhà kho Công ty Rạng Đông đều yêu cầu minh bạch thông tin về tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm thủy ngân sau vụ cháy.
Cách chọn bánh Trung thu an toàn
Nguyên liệu làm bánh Trung thu rất dễ nhiễm khuẩn, dễ bị trà trộn hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần biết cách lựa chọn các sản phẩm an toàn với sức khỏe.
Công điện hỏa tốc ứng phó với hai áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Trước tình hình cùng lúc có hai áp thấp nhiệt đới đang mạnh dần lên trên Biển Đông, chiều ngày 2/9, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã có công điện hỏa tốc gửi Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố khu vực ven biển, khu vực Tây Nguyên cùng các bộ ngành.
Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại
Tham gia hiến máu lúc tuổi đời còn trẻ, đến nay đã hàng chục lần hiến máu. “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”; “Hãy giúp đỡ nhau khi mình có thể”… Đó là quan niệm sống giản dị, là động lực để nhiều người gắn bó với công tác hiến máu tình nguyện.
Vụ cháy nhà máy Rạng Đông: Người dân cần bình tĩnh theo dõi sức khoẻ
Nguy cơ nhiễm độc thuỷ ngân xảy ra chủ yếu ở những người trực tiếp hoạt động ở trong đám cháy như: Lực lượng chữa cháy, người dân tham gia cứu hộ, di chuyển trong khu vực cháy… Mức độ nhiễm độc thuỷ ngân còn phụ thuộc vào nồng độ thuỷ ngân trong không khí ở nơi cháy, khói, thời gian tiếp xúc, ngược hay xuôi chiều gió…
Công bố 12 đường dây nóng đảm bảo ATGT dịp 2/9
Ủy ban ATGT Quốc gia vừa công bố 12 số điện thoại đường dây nóng đảm bảo trật tự ATGT dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Sáng mai, bão Podul đổ bộ từ Nghệ An đến Quảng Bình
Cơ quan khí tượng của Việt Nam và quốc tế chung nhận định bão Podul đổ bộ đất liền khu vực miền Trung với sức gió cấp 8, 9.
10 điều cần cân nhắc trước khi ăn kiêng
Ăn kiêng không phải là một việc dễ thực hiện. Nó đòi hỏi bạn phải có đủ lòng kiên nhẫn và nghị lực mới có thể duy trì được.
‘Mở’ Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia để tiếp nhận ủng hộ người nghèo
‘Mở’ Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia để tiếp nhận ủng hộ người nghèo
7 cách đơn giản giúp tăng thị lực cho mắt
Hiện nay các bệnh về mắt ngày càng gia tăng. Dưới đây là một số cách giúp tăng cường thị lực cho mắt mà không cần phẫu thuật.
Những “bông hoa trong vườn Bác"
Trong những năm qua,việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và việc làm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân. Từ việc học tập và làm theo Bác, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tiên tiến, gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc. Như những bông hoa tươi thắm với những hương thơm, sắc màu riêng, tất cả đã và đang góp phần tạo nên bức tranh tổng thể tươi đẹp, tô thắm vườn hoa của Bác.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam