0867.238.238

Susan Boyle thực hiện vở nhạc kịch về chính mình

09/04/2012 16:24
Không chỉ giữ vai trò là nhà sản xuất, 'giọng ca xấu xí' người Scotland còn thể hiện vai chính trong vở nhạc kịch kể về con đường dẫn tới thành công trong sự nghiệp âm nhạc của cô.
Susan Boyle đang chuẩn bị cho kế hoạch biến con đường âm nhạc của mình trở thành một vở kịch ngập tràn các giai điệu trên sân khấu. Theo Sun, á quân Britain's Got Talent 2009 cũng sẽ thủ vai chính trong vở nhạc kịch này. "Tôi muốn chính mình đứng trên sân khấu chứ không phải là một ai khác thể hiện hình ảnh của tôi" - Susan tuyên bố.
"Giọng ca xấu xí" Susan Boyle. Ảnh: WENN.

"Tôi muốn chia vở kịch ra làm nhiều phần, nhiều trường đoạn và như thế tôi sẽ có thể liên tục thay đổi hình ảnh trên sân khấu". Susan Boyle cho biết thêm, cô sẽ mang vở kịch đi lưu diễn vòng quanh nước Anh vào năm 2011. Giọng ca I Dreamed A Dream cũng mong người hâm mộ sẽ ủng hộ nhiệt tình cho vở nhạc kịch đầu tiên của cô.

Khán giả sẽ được nhìn lại cuộc sống trước khi nổi tiếng của Susan Boyle từ lúc cô chỉ là một phụ nữ bình thường sống cùng chú mèo cưng ở Blackburn (Scotland) cho tới khoảnh khắc tỏa sáng tại cuộc thi Britain's Got Talent 2009. Việc Susan làm thế nào để tạo dựng được tên tuổi và bán được hàng triệu đĩa hát trên khắp thế giới cũng là một điểm nhấn trong vở nhạc kịch.

Susan Boyle đang có nhiều kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình. Ảnh: WENN.
Susan Boyle đang có nhiều kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình. Ảnh: WENN.

The Gift - album thứ hai của Susan Boyle hiện giữ vị trí quán quân của bảng xếp hạng Top 200 Albums bán chạy nhất trong tuần do Billboard thống kê. Album này đã tiêu thụ hết gần 700.000 bản chỉ tính riêng tại Mỹ. Perfect Day - đĩa đơn đầu tiên được trích từ album này cũng đã được phát hành từ đầu tháng 11 và được đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới đón nhận.

Vở nhạc kịch của Susan Boyle hiện vẫn trong quá trình chuẩn bị và dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện vào năm sau.

theo vnexpress.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam