0867.238.238

Tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ giải quyết TTHC trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

25/09/2021 13:36
Các yêu cầu về thủ tục hành chính (TTHC) sẽ được TT Phục vụ hành chính công tỉnh thực hiện bằng hình thức trực tuyến thông qua Cổng Dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa của tỉnh hoặc dịch vụ bưu chính công ích để nhận và trả kết quả tại nhà để đảm bảo quyền lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giao dịch thực hiện giải quyết TTHC tại Trung tâm trong thời gian TP Phủ Lý áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đối với một số phường, xã để phòng, chống dịch Covid- 19.
Văn phòng UBND tỉnh mới đây đã có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.
 

Ảnh minh họa

Theo đó, thực hiện Quyết định của UBND tỉnh Hà Nam về việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn TP Phủ Lý. Để đảm bảo quyền lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giao dịch thực hiện giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Tạm dừng việc tiếp nhận hồ sơ TTHC trực tiếp tại Trung tâm kể từ 07h00 ngày 24/ 9/2021 cho đến khi có thông báo mới để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn.

Các Sở, ban, ngành căn cứ tình hình, tính chất công việc bố trí sử dụng CNTT làm việc tại nhà( đối với việc tiếp nhận hồ sơ TTHC), trừ các trường hợp thực sự cần thiết phải đến Trung tâm; chỉ đạo thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC bằng hình thức trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên Công Dịch vụ công quốc gia, Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa của tỉnh hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích và vẫn đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc được giao.

Đối với các hồ sơ TTHC đã có kết quả giải quyết, các sở, ban, ngành chủ động liên hệ trực tiếp với các tổ chức, cá nhân để trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích ( nếu các tổ chức, cá nhân có nhu cầu).

Các tổ chức, cá nhân có công việc thực sự cần thiết phải trực tiếp thực hiện tại Trung tâm, có thể liên hệ số điện thoại 0226.388.7999 để được bố trí, sắp xếp đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

 
Hanamtv
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam