0351 3588 588

Tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid ở Lam Hạ.

05/08/2020 14:42
Sáng 5/8, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí, Thượng tọa Thích Thanh Vũ – Trụ trì chùa Long Đọi Sơn, Thị xã Duy Tiên trao khẩu trang y tế, tặng quà và các nhu yếu phẩm cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 tại tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý.

Tại buổi trao quà đại diện Công ty Cổ phẩn tập đoàn Minh Trí cho biết: với mong muốn được chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid – 19, trên tinh thần tương thân, tương ái không để ai bị bỏ lại phía sau, những phần quà trao tặng là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp chia sẻ với người dân đang bị tác động ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Doanh nghiệp hi vọng qua đây sẽ tạo sức lan tỏa trong cộng đồng để chính quyền địa phương, Hội chữ thập đỏ có thêm nhiều nguồn lực để đẩy lùi dịch bệnh.


Thông qua UBND phường Lam Hạ, Công ty Cổ phẩn tập đoàn Minh Trí trao 5 nghìn khẩu trang y tế đạt chuẩn do công ty sản xuất và 80 phần quà gồm: gạo, dầu ăn, mỳ chính để chính quyền địa phương trao cho các hộ dân ở tổ dân phố Đình Tràng – nơi đang bị phong tỏa bởi dịch Covid – 19. Trao 5 nghìn khẩu trang y tế cho Hội chữ thập đỏ thành phố Phủ Lý để Hội phát tặng người dân một số địa phương khác trên địa bàn thành phố.

Được biết thời gian qua, Công ty Cổ phẩn tập đoàn Minh Trí đã phối hợp với các cấp, các ngành trong và ngoài tỉnh trao nhiều phần quà quý giá cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, triển khai nhiều đợt phát khẩu trang tại các nơi công cộng giúp người dân phòng chống dịch, bệnh.

Nhân dịp này, Thượng Tọa Thích Thanh Vũ – Trụ trì chùa Long Đọi Sơn, Thị xã Duy Tiên đã trao 10 suất quà gồm gạo và tiền mặt cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện phong tỏa tạitổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ.

 
PV Thời sự
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam