0867.238.238

Tăng sức mạnh chuyển đổi số cho doanh nghiệp với nền tảng phù hợp

25/08/2021 18:58
Hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ kinh doanh với giao diện thân thiện, ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ sử dụng là nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Chuyển đổi số là từ khóa được nói đến nhiều, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID - 19 đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi phương thức hoạt động, cách thức quản trị để tối ưu hóa hoạt động. Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân có nhu cầu phát triển ứng dụng nhưng không có nhiều kiến thức về công nghệ cũng như hạn chế nguồn lực đầu tư, thì việc tìm kiếm những giải pháp phù hợp trên thị trường là nhu cầu cần thiết hiện nay.

Hiện có rất nhiều giải pháp phục vụ chuyển đổi số và tạo app được cung cấp trên thị trường từ các thương hiệu ở trong và ngoài nước. Trong đó AppTeng là một trong những nền tảng thiết kế và sản xuất ứng dụng di động ra mắt khá sớm tại thị trường Việt Nam, giúp sản xuất ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng. Sử dụng giao diện kéo thả, nền tảng này giúp người dùng không cần kiến thức CNTT có thể nhanh chóng tạo ứng dụng di động để xuất bản trên Apple Store và CH - Play.

Với hàng trăm Mẫu giao diện và Module cùng nhiều tính năng như: Mạng xã hội, Chat, Đặt xe, Đặt lịch hẹn, Dẫn đường, Địa điểm, Tích hợp Website, Nghe đài, Đọc báo RSS….khách hàng có thể tuỳ chỉnh nhanh chóng trong thời gian thực ngay lập tức cho người dùng. Một số tính năng hữu ích có thể kể đến như: Cập nhật nội dung trong thời gian thực; Tạo Mã nguồn iOS & Android cho ứng dụng và Tải về nhanh chóng, dễ dàng mà không cần viết bất cứ dòng Xcode hay đoạn mã nào; Gửi thông báo đẩy cho người dùng trong thời gian thực; Tải về định dạng .apk và .aab mới nhất của Android; Tải về .ipa của Apple Store; Kiếm tiền bằng cách thêm các ID Quảng cáo từ nền tảng Quảng cáo trực tuyến hàng đầu thế giới AdMob của Google.

Là khách hàng của AppTeng và nhiều lần gia hạn gói sản phẩm, anh Đình Chưởng, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Lúc đầu tôi nghĩ tạo ứng dụng là cái gì cao siêu lắm, mình không thể làm được, nhưng chỉ đọc tài liệu hướng dẫn 1 lúc là thấy ổn. Nhờ có những nền tảng như AppTeng mà mình làm được chứ ngồi mà học lập trình chắc cũng vài năm thanh xuân ra đi mới thành nghề. Vướng ở đâu hỏi được luôn trên website và có người trực giải đáp 24/24, rất tiện lợi".

Bên cạnh đó, chính sách dành cho đại lý nhượng quyền Công nghệ và Kỹ thuật cho phép khách hàng sử dụng Tên miền, Logo thương hiệu riêng để có thể bán lại không hạn chế ứng dụng cho khách hàng.         

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện 

Xu hướng áp dụng công nghệ trong kinh doanh đang được các doanh nghiệp nhanh chóng triển khai, bên cạnh các giải pháp Chuyển đổi số đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước, Hệ sinh thái đa nền tảng AppTeng hiện cũng là lựa chọn đáng chú ý. Các giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp được thiết kế để đơn giản, mạnh mẽ  với  rất nhiều các Nền tảng hỗ trợ lẫn nhau như: ERP (Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp); CRM (Quản trị Quan hệ khách hàng); HRM (Quản trị nguồn nhân lực); Quảng cáo tự động Facebook; Tạo Website nhanh……

Để hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân trong bối cảnh dịch COVID - 19, tất cả đều có phiên bản miễn phí trọn đời cho Doanh nghiệp nhỏ, và phiên bản trả phí cho các tính năng nâng cao. Đây đều là các nền tảng nằm trong hệ sinh thái đa nền tảng AppTeng giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức; có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trọng yếu như giao thông, y tế, tài chính ngân hàng, viễn thông, giáo dục, sản xuất…

Theo VTV.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam