0867.238.238

Tập huấn kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ phụ trách đội ngoại của các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc TW

27/11/2020 17:23
Chiều ngày 27/11, tỉnh Hà Nam tham dư Hội nghị trực tuyến tập huấn kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ phụ trách đối ngoại của các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương do Ban đối ngoại Trung ương tổ chức.

Các đại biểu dự hội nghị

 
Tại hội nghị tập huấn, đội ngũ cán bộ phụ trách đối ngoại của các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc TW đã được thông tin về tình hình thực hiện Chỉ thị số 32 của Bộ Chính trị và phương hướng trong thời gian tới; Hướng dẫn về thẩm quyền và quy trình xin phép tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế do cấp ủy địa phương chủ trì tổ chức; Phổ biến Hướng dẫn 06 của Ban Đối ngoại TW hướng dẫn thực hiện một số nội dung cụ thể thực hiện về Lễ tân Đối ngoại Đảng ban hành theo Quy định số 02 ngày 18/7/2018 của Ban Bí thư. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng thảo luận về những vấn đề còn vướng mắc, khó khăn khi triển khai các nhiệm vụ liên quan đến công tác đối ngoại trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp và đề xuất các phương án giải quyết.


 
Thông qua hội nghị tập huấn giúp đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại trang bị một số kỹ năng cần thiết nâng cao năng lực tổ chức thực hiện các hoạt động đối ngoại, đảm bảo đúng nghi lễ và phù hợp với thông lệ quốc tế. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai tổ chức các hoạt động đối ngoại theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Thu Thủy 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam