0351 3588 588

Tập huấn nghiệp vụ công tác CCHC năm 2019

18/09/2019 19:30
Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam vừa tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2019 cho lãnh đạo quản lý, cán bộ công chức, viên chức trực tiếp làm công tác CCHC trên địa bàn.
Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt, triển khai một số văn bản chỉ đạo điều hành CCHC của Trung ương, của tỉnh về kế hoạch hoạt động năm 2019 của Ban chỉ đạo CCHC của Chính phủ; việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước; hướng dẫn việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí đảm bảo công tác CCHC nhà nước;  kế hoạch công tác năm 2019 của Ban chỉ đạo CCHC tỉnh; kế hoạch hành động nâng cao Chỉ số hiệu quả Quản trị và hành chính công của tỉnh năm 2019 và những năm tiếp theo; kế hoạch nâng cao Chỉ số CCHC và chỉ số về sự phục vụ hành chính của tỉnh Hà Nam năm 2019 và những năm tiếp theo; triển khai đánh giá, xác định chỉ số CCHC năm 2019 đối với các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 

Toàn cảnh lớp tập huấn

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được cung cấp thông tin về bối cảnh, xu thế và kinh nghiệm CCHC của một số nước trên thế giới; thực trạng CCHC ở Việt Nam và các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác CCHC. Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận những bất cập, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ CCHC nhằm trang bị, cập nhật cho cán bộ quản lý, công chức, viên chức trực tiếp đảm nhiệm công tác cải cách hành chính của đơn vị những kiến thức cơ bản nhất và mới nhất về công tác CCHC của Nhà nước nói chung, của tỉnh Hà Nam nói riêng. Từ đó làm tốt công tác tham mưu giúp các cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng công tác CCHC năm 2019 và những năm tiếp theo.

 
PV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam