0867.238.238
Công tác thông tin đối ngoại góp phần đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Trên chặng đường 90 năm của cách mạng Việt Nam, Đảng ta đã lãnh đạo toàn dân tộc giành được những thắng lợi to lớn, làm rạng danh non sông đất nước. Góp phần vào những thành tựu đáng tự hào đó có vai trò quan trọng của công tác thông tin đối ngoại.
Đảng Cộng sản Việt Nam thật sự một lòng vì dân, vì nước
Trước sau như một, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn lấy lợi ích tối cao của quốc gia-dân tộc và của nhân dân Việt Nam làm mục tiêu phấn đấu của mình. Càng những lúc khó khăn, gian khổ, tinh thần "lấy dân làm gốc" của Đảng càng được thể hiện rõ ràng, nhất quán thông qua những việc làm thiết thực để góp phần hiện thực hóa mục tiêu “Tất cả vì hạnh phúc của nhân dân”.
Tung tin xấu độc - Chiêu trò nguy hiểm trước thềm Đại hội XIII của Đảng
Đại hội XIII của Đảng - sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang đến gần. Các thế lực thù địch, phản động, những phần tử cơ hội, những kẻ bất mãn chính trị coi đây là thời cơ để tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam. Càng đáng buồn hơn, hùa theo các thế lực thù địch đi ngược lại bầu không khí tích cực ấy, đâu đó vẫn xuất hiện những giọng điệu lạc lõng, những thông tin xấu độc đang cố tình xuyên tạc, bịa đặt nhằm phá hoại Đại hội XIII của Đảng.
Báo chí phát huy vai trò đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch
Tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đấu tranh phê phán các quan điểm sai trái, thù địch, làm cho cán bộ, đảng viên, nhân dân luôn kiên định nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.
Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng
Những năm qua, các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội chính trị luôn tìm cách chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng. Nhận diện những âm mưu, thủ đoạn đó thế nào?
Tỉnh táo với những thông tin đồn đoán, xuyên tạc trước thềm Đại hội XIII
Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiều đồn đoán liên quan tới thông tin nhân sự Đại hội xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó có những tin tức mang tính chất xuyên tạc, đưa những quan điểm, luận điệu sai trái.
Tỉnh táo trước luận điệu xuyên tạc chuyện "từ thiện", hạ thấp vai trò Đảng, Nhà nước
Những thông tin giả, xấu độc trong mưa lũ, dịch bệnh có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, thậm chí khiến lòng người phân tâm, thiếu lòng tin vào Đảng, Nhà nước.
Đừng phủ nhận quá khứ hào hùng về những thế hệ cha anh quên mình cho Tổ quốc
Biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống để đổi lấy sự tự do và hòa bình cho Tổ quốc. Là công dân 1 quốc gia tự do và độc lập, chúng ta không bao giờ được lãng quên quá khứ.
CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐỘC LẬP, TỰ DO
Cách mạng Tháng Tám (CMT8) có giá trị vĩ đại không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà còn đối với nhân loại. Thế nhưng hiện nay, vẫn có thế lực từ bên ngoài với tâm địa đen tối, bằng những lập luận thiếu tử tế hòng xuyên tạc và phủ định giá trị của CMT8.
Nhận diện thông tin xấu độc trước thềm Đại hội Đảng
Trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội càng gia tăng các hoạt động tuyên truyền chống phá với nhiều thủ đoạn tinh vi. Thủ đoạn của các phần tử phản động là lợi dụng không gian mạng để tập trung tuyên truyền những nội dung xấu, độc, trá hình, “bới lông tìm vết” để thổi phồng, xuyên tạc những khuyết điểm, hạn chế trong quản lý nhà nước để vu khống, bôi nhọ, hạ thấp uy tín, vai trò của cấp uỷ, chính quyền địa phương…Các cấp ủy, tổ chức đảng, cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên cần nêu cao tinh thần cảnh giác, nhận diện và ngăn chặn những thông tin có nội dung sai sự thật, xấu, độc trên internet, mạng xã hội, nhằm làm thất bại âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch,
An ninh thông tin ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay - Vấn đề đặt ra và giải pháp
Ngày nay, an ninh thông tin đã và đang đi vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội và dần trở thành một bộ phận quan trọng của an ninh quốc gia. Nguy cơ gây mất an ninh thông tin là mối đe dọa lớn và ngày càng gia tăng đối với an ninh quốc gia. Bài viết tập trung phân tích, làm rõ tình hình an ninh thông tin ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay, chỉ rõ những vấn đề đang đặt ra trong bảo đảm an ninh thông tin và các giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm an ninh thông tin của Việt Nam thời gian tới.
Báo chí, truyền thông và nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch
Báo chí có trách nhiệm góp phần làm cho thế giới quan Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh giữ vị trí chủ đạo trong đời sống tinh thần xã hội, động viên toàn Đảng, toàn dân vượt qua khó khăn, thử thách, năng động, sáng tạo trong thực hiện Nghị quyết Đại hội VII của Đảng, giữ vững ổn định chính trị, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới, đưa đất nước ra khỏi tình trạng khủng hoảng kinh tế - xã hội, giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam