0351 3588 588

Thành phố Phủ Lý tổ chức tổng kết Hè và liên hoan Tiếng hát “Hoa phượng đỏ” năm 2015

18/08/2015 16:16
Sáng ngày 18/8, Ban chỉ đạo hoạt động Hè thành phố Phủ Lý tổ chức hội nghị tổng kết Hè và liên hoan Tiếng hát "Hoa phượng đỏ" năm 2015.
 Với chủ đề “Hè vui an toàn làm nghìn việc tốt”, hoạt đồng năm hè 2015 được Ban chỉ đạo hè thực hiện khá hiệu quả. Các hoạt động tổ chức đảm bảo lành mạnh, an toàn và thiết thực. với mục đích nhằm thu hút tập hợp TTN vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh. Qua đó, định hướng cho các em chuyển đổi về nhận thức và hành động sao cho thiết thực đối với bản thân, gia đình và cho cộng đồng, tránh xa các loại hình tệ nạn xã hội, không tham gia vào các hoạt động vô bổ, hạn chế mức thấp nhất TTN thiếu sự quản lý của tổ chức, gia đình dẫn đến đi vào con đường hư hỏng, vi phạm pháp luật. Các em được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, mang tính giáo dục toàn diện, thu hút nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm đóng góp, hỗ trợ cho hoạt động hè năm 2015. Phối hợp với nhà Thiếu nhi Tỉnh và Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành Phố tổ chức Câu lạc bộ măng non và duy trì các lớp nghệ thuật năng khiếu, võ thuật thu hút gần 1.600 thiếu nhi tham gia. Tổ chức khai mạc hè và tặng quà, phát thưởng cho thiếu nhi có thành tích trong học tập với số tiền trên 150 triệu đồng.

DSC_0578.jpg

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị


Tại buổi lễ, liên hoan “Tiếng hát Hoa hượng đỏ” năm 2015 có 20 đơn vị đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia với sự chuẩn bị chu đáo, các đơn vị đã đem đến cho liên hoan 55 tiết mục đặc sắc, biểu diễn ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, ca múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, bạn bè... Các tiết mục được dàn dựng công phu, phong cách biểu diễn phù hợp với nội dung, tiết tấu bài hát, góp phần làm cho liên hoan thêm sôi nổi, hấp dẫn. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè được thỏa sức thể hiện năng khiếu; đồng thời, phát hiện các tài năng trẻ để kịp thời bồi dưỡng.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Phường Minh Khai, 02 giải nhì thuộc về đội Phường Trần Hưng Đạo và Hai Bà Trưng, 03 giải ba được trao cho đội phường Lam Hạ, Châu Sơn, xã Phù Vân và 14 giải khuyến khích.

18.1.jpg

 

123.jpg


1234.jpg

Minh Phương
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam