0867.238.238

Thanh Sơn tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”

12/09/2020 20:39
Đảng bộ xã Thanh Sơn (huyện Kim Bảng) tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự buổi tọa đàm
 
Sau 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong chách Hồ Chí Minh, nhận thức, ý thức của cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ xã Thanh Sơn đã có sự chuyển biến sâu sắc. Cán bộ, đảng viên luôn vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chủ động, sáng tạo khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thực hiện nhiệm vụ đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu với những cách làm hay, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả có sức lan tỏa trong toàn Đảng bộ.
 

 Các cá nhân tiêu biểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giao lưu tại buổi tọa đàm
 
Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã được giao lưu với 6 cá nhân tiêu biểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ở mỗi cương vị, vị trí công tác khác nhau, mỗi vị khách mời đều mang đến những câu chuyện, kinh nghiệm riêng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tổ chức mình,  gắn với thực hiện công tác chuyên môn và chức trách, nhiệm vụ được giao; đồng thời đề xuất một số giải pháp tiếp tục thực hiện tốt hơn Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong thời gian tới.

Buổi tọa đàm là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động về học tập, làm theo Bác; thông qua đó giúp mỗi cán bộ đảng viên trên địa bàn nâng cao hơn nữa ý thức rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong thời đại hiện nay.

 
Thu An (Đài TT Kim Bảng)
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam