0867.238.238

Thanh Thuý - Dương Triệu Vũ giành giải nhất Cặp đôi hoàn hảo

13/05/2013 15:43
Cặp đôi đã có ba màn biểu diễn xuất sắc trong đêm chung kết và giành giải thưởng 250 triệu đồng.

Thanh Thuý - Dương Triệu Vũ đã rất thành công với tiết mục mở màn The Cup of life.

Thanh Thuý - Dương Triệu Vũ rất thành công với tiết mục mở màn "The cup of life" với 37 điểm. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã viết lời Việt cho ca khúc này cho "đệ tử ruột" trình diễn.

Mỹ Lệ và Khương Ngọc được nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã làm ra chất

Bài "Tát nước đầu đình" của Mỹ Lệ và Khương Ngọc được nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen ngợi đã làm ra chất "mắm tôm" của dân ca Việt. Họ đạt 37 điểm.

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng đã có phần trình diễn

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng đã có phần trình diễn "Ô mê ly" vô cùng hài hước, đạt 38 điểm.

Bài hát

Bài hát "Nếu chỉ còn một ngày để sống" đã giành trọn số điểm tối đa từ ban giám khảo: 40 điểm. Thanh Thuý được khen giọng hát có nhiều tiến bộ. Mỗi khi Triệu Vũ - Thanh Thuý hát, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi dưới hàng ghết khán giả rất căng thẳng, anh chăm chú quan sát từng động tác của ca sĩ trên sân khấu. Thỉnh thoảng anh quay sang xem phản ứng của giám khảo và khán giả. Giám khảo Lê Minh Sơn cũng úp mở hai lần trong phần nhận xét về cặp đôi này: "Càng bạn càng vào sâu cuộc thi càng tỏ ra ghê gớm. Điều này chắc là nhờ phù thuỷ đứng sau lưng các bạn". Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh gia cao sự đầu tư của cặp đôi này: "Nếu cặp đôi này có giành giải nhất thì chắc vẫn lỗ vốn vì số tiền đầu tư vào các tiết mục của các bạn quá nhiều".

Màn điểm tối đa của đêm chung kết dành cho Thanh Thuý - Dương Triệu Vũ.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét về phần trình diễn của Thanh Thuý - Dương Triệu Vũ: "Tiết mục này không cho điểm 10 thì không thể được" còn Lê Hoàng thì lấp lửng: "Tiết mục này chỉ có một điểm để cho". Khi giám khảo cho 4 điểm mười, dưới hàng ghế khán giả, Mr. Đàm ôm mặt xúc động.

Khương Ngọc - Mỹ Lệ rất vui với số điểm 38 cho màn song ca bài hát do chính Khương Ngọc sáng tác.

Khương Ngọc - Mỹ Lệ rất vui với số điểm 38 cho màn song ca bài hát "Cảm ơn anh" do chính Khương Ngọc sáng tác. Bố mẹ và chồng Mỹ Lệ cũng có mặt tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng để động viên, cổ vũ chị.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng làm khán giả vỡ oà với liên khúc "Trống vắng - Chia tay trong mưa". Họ giành 38 điểm. Khán giả tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã hô vang tên Cát Phượng khi tiết mục kết thúc.

Màn biểu diễn

Màn biểu diễn "Đất nước lời ru" được Thanh Thuý hát rất nuột, dù trước giờ diễn, chị phải tiêm tới 5 mũi thuốc vì bị ốm. Chính Dương Triệu Vũ cũng đã thừa nhận rất thử thách Thanh Thuý khi đòi hỏi chị hát với giọng cao như vậy. Họ giành 39 điểm từ ban giám khảo.

Tiếng chày trên sóc Bom Bo.

"Tiếng chày trên sóc Bom Bo" của Mỹ Lệ - Khương Ngọc được 36 điểm. Đây là phần trình diễn có số điểm thấp nhất trong đêm chung kết.

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng đã biểu diễn rất xúc động bài

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng đã biểu diễn rất xúc động bài hát "Người mẹ của tôi" và giành 39 điểm.

Cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc giành giải ba với phần thưởng 150 triệu đồng.

Cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc giành giải ba với phần thưởng 150 triệu đồng.

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng nhận giải nhì cùng giải

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng nhận giải nhì trị giá 200 triệu đồng cùng giải "Ấn tượng" (100 triệu đồng) của nhà tài trợ.

Thanh Thuý quá hồi hộp khi nghe công bố giải thưởng.

Thanh Thuý quá hồi hộp khi nghe công bố giải thưởng.

Vỡ oà với hạnh phúc sau bao ngày tháng tập luyện vất vả. Thanh Thuý nghẹn ngào nói lời cảm ơn tới mọi người, nhất là gia đình cô. Mẹ và chồng đã g

Vỡ oà với hạnh phúc sau bao ngày tháng tập luyện vất vả, Thanh Thuý nghẹn ngào nói lời cảm ơn tới mọi người, nhất là gia đình. Mẹ và chồng cô, đạo diễn Đức Thịnh, đã lo lắng mọi việc để Thanh Thuý toàn tâm, toàn ý luyện tập cho cuộc thi.
Theo ngoisao.net
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam