0351 3588 588

Thành ủy Phủ Lý: Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

02/02/2015 15:11
Trong không khí vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà đất nước và quê hương đạt được trong năm qua, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của Đảng và của cách mạng Việt Nam.
DSC_1272.jpg
Đ/c: Đỗ Văn Sáng, Bí thư Thành ủy Phủ Lý đọc diễn văn kỷ niệm

 Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Sự ra đời của Đảng là bước ngoặt quyết định của cách mạng Việt Nam, đưa sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta đi từ thắng lợi này tới thắng lợi khác. Đảng bộ và nhân dân Hà Nam cũng rất tự hào là một trong những Đảng bộ tỉnh sớm được thành lập và có bề dày truyền thống đấu tranh cách mạng. Trong các thời kỳ kháng chiến, Đảng bộ và nhân dân Hà Nam nói chung, thành phố Phủ Lý nói riêng luôn kề vai, sát cánh cùng nhân dân cả nước giuơng cao ngọn cờ độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người. Bước vào thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, Đảng bộ và nhân dân Hà Nam luôn đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, tiến lên cùng cả nước xây dựng CNXH, đạt được nhiều thành tích nổi bật.

DSC_1260.jpg
Đ/c: Mai Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
 

DSC_1261.jpg

Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), với niềm tự hào sâu sắc về Đảng quang vinh, phát huy những tiềm năng, lợi thế, truyền thống của quê hương cách mạng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ tin tưởng Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; đổi mới định hướng đầu tư và mô hình tăng trưởng, đẩy mạnh công nghiệp hóa nông nghiệp, xây dựng tỉnh Hà Nam phát triển bền vững, cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020. 

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Nam và lãnh đạo TP Phủ Lý đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Như Quỳnh - Lê Hùng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam