0867.238.238

Thành ủy Phủ Lý sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm

09/10/2020 20:22
Thành ủy Phủ Lý sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Thường trực Thành ủy Phủ Lý chủ trì hội nghị
 
9 tháng đầu năm, BCH Đảng bộ Thành phố đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị. Công tác xây dựng Đảng được các cấp ủy Đảng quan tâm, chỉ đạo sâu sát có nhiều chuyển biến tích cực; hoạt động của chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ TP đến cơ sở từng bước đi vào thực chất, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo 67/67 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ TP tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025. Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020- 2025 diễn ra thành công tốt đẹp, được Tỉnh ủy- HĐND- UBND Tỉnh đánh giá cao; đồng thời tạo khí thế phấn khởi, sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

 

Các đại biểu dự hội nghị
 
Trong 9 tháng đầu năm, Thành ủy Phủ Lý cũng đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời; An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định và ngày càng được nâng lên.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được và khó khăn đang phải đối mặt; đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện trong thời gian tới; trong đó tập trung tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ chính trị và các hoạt đồng hướng tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết, chỉ thị của TW và địa phương. MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, phát huy tốt vai trò trong giám sát, phản biện xã hội. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KTXH năm 2020/.
 
Bích Hạnh (Đài TT TP Phủ Lý)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam