0351 3588 588

Thể lệ tham dự chương trình Sao Mai - Điểm hẹn 2010

17/05/2010 15:56
Ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Việt Nam thông báo thể lệ tham dự chương trình Sao Mai - Điểm hẹn 2010.


 

 Thể lệ tham dự chương trình Sao Mai - Điểm hẹn 2010

 
I. Điều kiện tham dự
 
Bạn là người có đủ tư cách tham dự chương trình Sao Mai -  Điểm hẹn 2010 khi có có đủ các điều kiện dưới đây:
 
- Là người Việt Nam (bao gồm công dân có quốc tịch Việt Nam và người Việt Nam có quốc tịch nước ngoài, hoặc đang sống , học tập và làm việc tại nước ngoài). Tuổi từ 18 (tuổi đủ) đến 25 (sinh từ1985 đến 1992). Những trường hợp đặc biệt ít hơn hoặc quá 25 tuổi sẽ được BTC xem xét từng trường hợp cụ thể.
 
- Là công dân có quốc tịch Việt Nam, bạn phải được xác nhận trên giấy tờ hợp lệ chứng tỏ bạn là công dân hợp pháp. Xác nhận của một trong những nơi sau:
 
+ Cơ sở giáo dục, đào tạo nơi bạn đang học tập.
 
+ Cơ quan, đơn vị, tổ chức nơi bạn đang làm việc.
 
+ Chính quyền địa phương nơi bạn đang cư trú và sinh sống.
 
+ Nếu là người Việt Nam có quốc tịch nước ngoài, hoặc đang sống, học tập, làm việc tại nước ngoài, bạn phải được xác nhận và giới thiệu của cơ quan ngoại giao của Việt Nam đặt tại nước sở tại. Lưu ý là BTC sẽ không tiếp nhận hồ sơ khi thiếu điều kiện nêu trên.
 
- Ban là người có năng khiếu ca nhạc, đã tham gia thường xuyên trong các chương trình ca nhạc trong các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng, hoặc tại các tụ điểm công cộng khác.
 
- Trường hợp bạn là người đang được đào tạo tại các cơ sở đào tạo hay các trường chuyên nghiệp thì phải có xác nhận của nhà trường là có đủ điều kiện tham gia.
 
- Bạn phải nghiên cứu kỹ về thể lệ và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những khai báo của mình theo mẫu hồ sơ của BTC ( Có thể tìm trên mạng hoặc và trên Tạp chí Truyền hình của Đài THVN)
 
- Hồ sơ cá nhân gồm :
 
+ Đơn đăng ký tham dự chương trình (có địa chỉ và số điện thoại liên lạc).
 
+ Giấy xác nhận về cá nhân bạn như đã nêu ở trên.
 
+ 2 bản sao giấy Chứng minh nhân dân có công chứng.
 
+ 2 ảnh cỡ 10x12 cho thấy hình thể của bạn, 4 ảnh cỡ   4x6 loai ảnh thẻ.
 
+ Một đĩa CD thu giọng hát của bạn với ít nhất một bài hát ban yêu thích.
 
Chú ý: BTC không trả lại các hồ sơ bị loại.
 
II. Quy chế chung về tuyền chọn
 
- Bạn phải chấp nhận tuân thủ các yêu cầu về tổ chức và chuyên môn do Ban tổ chức(BTC) quy định. Khi đã đăng ký, nộp hồ sơ tham dự chương trình, các ca sĩ được coi là đương nhiên đã chấp nhận thể lệ và các quy định, quyết định của BTC.
 
- BTC có quyền thay đổi về quy trình hoặc quy định vào bất kỳ lúc nào để đảm bảo việc giải quyết những phát sinh phù hợp với thực tế diễn biến của toàn bộ chương trình. Ban Tổ chức cũng có thẩm quyền loại bất cứ cá nhân nào vào bất kỳ thời điểm nào và vì bất cứ lý do gì, mà theo BTC là không đảm bảo các yêu cầu của BTC về chuyên môn, cũng như do làm ảnh hưởng đến các yêu cầu về tổ chức.
 
- Trong trường hợp bạn có những phát ngôn công cộng, hoặc trên các cơ quan truyền thông đại chúng làm phương hại đến uy tín của chương trình, hoặc có bằng chứng cho thấy bạn vi phạm về đạo đức lối sống theo thuần phong mỹ tục Việt Nam, bạn cũng sẽ bị loại ngay trong thời điểm đó.
 
- Trong khi tham dự chương trình, bạn không được mặc đồ hở hang. Bạn hãy vui lòng không sử dụng y phục có in ấn logo hoặc các thương hiệu sản phẩm. Nếu lọt vào vòng chính thức (được Truyền hình trực tiếp trên VTV3), bạn phải tuân thủ và thực hiện yêu cầu về trang phục do các chuyên gia được BTC ủy nhiệm để giúp đỡ bạn về chuyên môn và xây dựng hình ảnh cho bạn. Bạn không được có hình xăm hoặc xỏ lỗ khuyên trên mặt hoặc cánh tay, không nhuộm tóc nhiều mầu hoặc để các kiểu tóc quá lập dị và phải tuân thủ yêu cầu của các chuyên viên làm tóc mà BTC đã ủy nhiệm.
 
- Tất các các hành vi làm mất trật tự như chen ngang, gây rối, giữ chỗ cho người khác..vv đều có thể làm bạn bị loại ngay mà không cần thử giọng. Hãy lưu ý là được chọn thử giọng KHÔNG đảm bảo là sẽ được chọn để vào giai đoạn kế tiếp.
 
- Bạn phải có mặt đúng giờ tại địa điểm tuyển chọn theo thông báo của BTC. BTC sẽ không chấp nhận bất cứ lý do nào về việc trậm trễ. Những trường hợp thực sự đặc biệt sẽ có sự xem xét của BTC. BTC cũng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất về vật chất của cá nhân các ca sĩ phát sinh trong quá trình vận chuyển hoặc đang tham dự chương trình. 
 
- Nếu bạn tự ý có hành động theo ý muốn cá nhân, hoặc tự ý bỏ cuộc dẫn đến các tổn thất của chương trình, bạn sẽ phải bồi thường vật chất về những tổn thất mà bạn gây ra.
 
- Trong quá trình tham dự, bạn không được sử dụng các nhạc cụ cá nhân hoặc yêu cầu các nhạc cụ chuyên biệt,yêu cầu ban nhạc riêng vì lý do cá nhân của bạn, trừ khi có sự đồng ý của BTC. Hội đồng nghệ thuật và sự bình chọn của khán giả sẽ là quyết định cuối cùng và mang tính bắt buộc.
 
- Nếu bạn là người Việt Nam có quốc tịch nước ngoài hoặc đang sinh sống, học tập, làm việc tại nước ngoài, nếu được chọn vào vòng thử giọng (được tổ chức tại Việt Nam) thì phải tự chịu mọi chi phí để tham gia vòng thử giọng, trường hợp bạn lọt vào vòng chính thức, BTC sẽ chịu trách nhiệm chi phí ăn, ở, đi lại cho bạn tại Việt Nam khi bạn tham gia các hoạt động của cuộc thi.
 
- Bạn phải sẵn sàng khi BTC yêu cầu bạn tham gia các hoạt động từ thiện hoặc xã hội mang tính cộng đồng.
 
- Chú ý: BTC không tiếp nhận hồ sơ của các đối tượng sau:
 
+ Ca sĩ đã tham gia chương trình Sao Mai-Điểm hẹn các lần trước.
 
+Ca sĩ đang chịu ràng buộc trong bất cứ một hợp đồng độc quyền nào.
 
- Bạn có thể xem thông báo, quy chế bằng cách truy cập website: www.vtv.vn hoặcwww.dongtay.com và trên Tạp chí Truyền hình Việt Nam.
 
- Bạn sẽ gửi hồ sơ cá nhân bằng cách tham khảo các thông tin tại các địa chỉ:
 
Ban Văn nghệ - Đài THVN
43 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
Số ĐT: (04)38318111
 
Hoặc tại Công ty Đông Tây Promotion - 200 Paster Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Số ĐT: (08)38241919
 
Ban tổ chức chương trình Sao mai - Điểm hẹn 2010


 
Theo VTV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam