0867.238.238

Thi lịch sử trên điện thoại di động

27/04/2010 15:43
Từ 20/4 đến hết ngày 03/05/2010, cuộc thi lịch sử đầu tiên trên điện thoại di động tại Việt Nam sẽ được Công ty CP Dịch vụ CNTT Naiscorp triển khai qua phần mềm Socbay iMedia với tên gọi "Theo dòng sử Việt".

 

 

“Theo dòng sử Việt” 30/4 mang lại ấn tượng đặc biệt cho người tham gia khi được sống lại không khí lịch sử hào hùng của dân tộc qua một hình thức hoàn toàn mới: trên phần mềm điện thoại di động. Những phát hiện lịch sử bất ngờ, những thước phim tư liệu quý giá, những hình ảnh chân thực và những bài hát bất hủ từ “Theo dòng sử Việt” sẽ góp phần giúp người tham gia, đặc biệt là giới trẻ Việt tìm hiểu lịch sử một cách nhẹ nhàng, dí dỏm.
 
“Theo dòng sử Việt” được tổ chức với sự cố vấn nội dung của các Giáo sư, Tiến sĩ sử học - Khoa Lịch Sử - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội nhằm gợi nhớ chiến thắng huyền thoại mùa xuân 1975. Chương trình được dự kiến tổ chức chương trình định kỳ hàng tháng, hướng tới các sự kiện lịch sử có ý nghĩa của cả nước với mong muốn tạo nên một sân chơi mang đậm tinh thần Việt, đủ sức kết nối giới trẻ ngay trên điện thoại di động.
 
 
Người tham gia sẽ trả lời trắc nghiệm ngay trên điện thoại di động với bộ câu hỏi gồm 58 câu (tượng trưng cho 58 ngày đêm diễn ra chiến dịch lịch sử Mùa xuân 1975, kết thúc bằng thắng lợi hùng tráng của chiến dịch Hồ Chí Minh). Người chơi sẽ thấy mình được lôi cuốn vào không khí hào hùng của chiến thắng huyền thoại mùa xuân 1975 thông qua các mẩu chuyện, hình ảnh, video, bài hát đi suốt 3 chiến dịch Tây Nguyên, Huế - Đà Nẵng và Hồ Chí Minh trong nội dung chương trình.
 
Thể lệ của “Theo dòng sử Việt” không hạn chế số lượng câu trả lời và không bắt buộc người chơi phải trả lời hết tất cả các câu hỏi. Người chiến thắng là người có tổng số điểm cao nhất và có thời gian trả lời ngắn nhất theo thể lệ cuộc thi.
 
Thông tin và kết quả được cập nhật liên tục ngay trên phần mềm giúp người tham gia dễ dàng theo dõi diễn biến cuộc thi. Điều đặc biệt là người chơi có thể tìm thấy đáp án ngay trong nội dung các câu chuyện lịch sử, các hình ảnh, video, các bản nhạc trong nội dung chuyên mục “Theo dòng sử Việt”.
 
Chương trình được tổ chức miễn phí cho người dùng trên phần mềm Socbay iMedia với tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 10.000.000 đồng.


Theo VTV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam