0351 3588 588
Quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018
Sáng 21/5, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 cho cán bộ chủ chốt, cán bộ trực tiếp làm công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền và thủ trưởng các cấp về công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh.
Quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018
Sáng 21/5, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 cho cán bộ chủ chốt, cán bộ trực tiếp làm công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền và thủ trưởng các cấp về công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh.
Vesak 2019 lập nhiều kỷ lục Việt Nam và thế giới
Đàn lễ cầu nguyện hoà bình Vesak 2019 do Giáo hội Phật giáo Việt Nam thực hiện được công nhận lớn nhất thế giới.
Phát động phong trào toàn dân tập bơi, phòng chống đuối nước
Sáng 19/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo các Bộ VHTTDL, GD&ĐT, UBND TP. Hà Nội… cùng hơn 3.000 học sinh, nhân dân quận Long Biên đã tham dự Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước trẻ em năm 2019.
 • Phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai
  Sáng 14/5, BCĐ Trung ương về phòng chống thiên tai (PCTT) phối hợp với UBND TP. Hải Phòng phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia PCTT tại Quảng trường Nhà hát lớn Thành phố. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự và phát biểu tại buổi lễ.
 • Hàng nghìn phật tử, tình nguyện viên phục vụ Đại lễ Vesak 2019
  Cùng với hơn 3000 đại biểu chính thức, trong thời gian diễn ra Đại lễ Vesak 2019 còn có hàng chục nghìn tín đồ, phật tử du khách thập phương về dự các lễ cầu hòa bình, lễ tắm phật, thưởng thức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, tham quan vãn cảnh. Chính vì vậy, để chuẩn bị chu đáo cho các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Đại lễ, Ban tổ chức đã huy động hàng nghìn tình nguyện viên để hỗ trợ phân luồng, hướng dẫn đại biểu, du khách và tham gia hỗ trợ các công việc hậu cần.
 • Cương quyết ngăn chặn, xử phạt lái xe uống rượu bia
  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các lực lượng chức năng tập trung tuần tra, cương quyết ngăn chặn và xử phạt những người lái xe trong tình trạng vi phạm quy định về nồng độ cồn. Xử phạt những người lái xe vi phạm chính là hành động nhân văn để bảo vệ sự an toàn của chính người đó và sự an toàn cho cộng đồng và xã hội.
Cách mạng công nghiệp 4.0: Đòi hỏi một nền giáo dục kiểu mới
Ngày 20/5/2019, ĐHQGHN phối hợp với Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội thảo: “Giáo dục và đào tạo Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: vấn đề và giải pháp”.
Khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời và tổ hợp năng lượng tái tạo lớn nhất Đông Nam Á
Ngày 27/4, tại xã Phước Minh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận), Tập đoàn BIM Group tổ chức lễ khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời và hòa lưới điện quốc gia với công suất 330 MWp.
Gửi hàng nghìn suất quà đến Trường Sa
Nhằm đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các quần đảo Trường Sa đón Tết Kỷ Hợi 2019 đủ đầy, chương trình “Xuân biên giới - Tết hải đảo” năm 2019 đã mang hàng nghìn suất quà đến với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa.
 • Đảo du lịch không khói xe
  Ông Robert Day, Phó Chủ tịch Tập đoàn WATG vẫn chưa quên cảm giác ngỡ ngàng về “viên ngọc quý nguyên sơ Cát Bà” vào một ngày tháng 9.2016.
 • Top 10 kỷ lục về biển đảo Việt Nam 2016
  Hoàng Sa - Trường Sa là quần đảo có không gian lớn nhất, dài nhất, rộng nhất, sâu nhất, xa nhất, có nhiều đảo đá nhất.
 • Mang mùa xuân ra đảo
  Trong không khí tươi vui, rộn ràng những ngày giáp tết Bính Thân 2016, nhóm phóng viên Đài PT-TH Hà Nam đã có chuyến công tác cùng các cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải Quân ra Quần đảo Trường Sa để ghi lại không khí đón Tết cũng như đời sống của cán bộ, chiến sỹ nơi đây.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam