0351 3588 588
Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020
Sáng 20/8, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đồng chí Bùi Quang Cẩm- Tỉnh ủy viên PCT UBND tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.
Tin mới
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 mở ra kỷ nguyên mới cho đất nước
Thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi của sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước nồng nàn và ý chí quật cường của toàn thể nhân dân.
Hà Nam: Triển lãm chuyên đề " Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác"
Sáng 20/8, Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hà Nam phối hợp với Bảo tàng tuổi trẻ, Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức triển lãm chuyên đề “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và Hội thi “Tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đây là các hoạt động thiết chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ.
‘Mở’ Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia để tiếp nhận ủng hộ người nghèo
‘Mở’ Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia để tiếp nhận ủng hộ người nghèo
Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020
Sáng 20/8, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đồng chí Bùi Quang Cẩm- Tỉnh ủy viên PCT UBND tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.
 • Thủ tướng: Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp 2/9 và khai giảng năm học mới
  Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi Bộ Công an, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019 – 2020.
 • Tổ chức Lễ Khai giảng thống nhất trên cả nước vào sáng 5/9
  Chương trình khai giảng có các nghi thức: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước; có thể tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với điều kiện nhà trường và tâm sinh lý lứa tuổi học sinh để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
 • Thị trường đồ dùng năm học mới ở Hà Nam: Thương hiệu Việt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng!
  Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày tựu trường nên thời điểm này, thị trường hàng hóa dành cho các em học sinh rất đa dạng, phong phú, sức mua đang tăng khá cao. Điều đáng mừng là các mặt hàng đồ dùng học tập của Việt Nam đã cải thiện mẫu mã và chất lượng nên được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.
Phát triển du lịch cộng đồng, bảo tồn nét văn hóa độc đáo của địa phương
Với việc phát triển được 78 điểm du lịch cộng đồng, hiện nay du lịch cộng đồng tại Đồng Tháp là loại hình du lịch mang lại nhiều lợi ích phát triển kinh tế bền vững cho cư dân bản địa, không chỉ giúp người dân bảo vệ tài nguyên và môi trường sinh thái mà còn bảo tồn, phát huy những nét văn hóa độc đáo của địa phương.
Gửi hàng nghìn suất quà đến Trường Sa
Nhằm đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các quần đảo Trường Sa đón Tết Kỷ Hợi 2019 đủ đầy, chương trình “Xuân biên giới - Tết hải đảo” năm 2019 đã mang hàng nghìn suất quà đến với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa.
 • Đảo du lịch không khói xe
  Ông Robert Day, Phó Chủ tịch Tập đoàn WATG vẫn chưa quên cảm giác ngỡ ngàng về “viên ngọc quý nguyên sơ Cát Bà” vào một ngày tháng 9.2016.
 • Top 10 kỷ lục về biển đảo Việt Nam 2016
  Hoàng Sa - Trường Sa là quần đảo có không gian lớn nhất, dài nhất, rộng nhất, sâu nhất, xa nhất, có nhiều đảo đá nhất.
 • Mang mùa xuân ra đảo
  Trong không khí tươi vui, rộn ràng những ngày giáp tết Bính Thân 2016, nhóm phóng viên Đài PT-TH Hà Nam đã có chuyến công tác cùng các cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải Quân ra Quần đảo Trường Sa để ghi lại không khí đón Tết cũng như đời sống của cán bộ, chiến sỹ nơi đây.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam