0351 3588 588
Những xu thế sử dụng năng lượng trong tương lai
Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), có 5 xu thế sử dụng năng lượng sẽ tác động đến tương lai khí hậu của chúng ta.
Tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch cúm A (H5N1)
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ban hành công văn gửi các cơ quan báo chí và Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tuyên truyền thực hiện công tác phòng, chống dịch cúm A (H5N1) trên gia cầm và ở người.
Tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra
Ngày 5/2/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam đã có Công văn số 93/STTTT-TTBCXB về việc tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra gửi các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan báo chí TW thường trú tại Hà Nam; các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố.
Đề nghị Facebook, Google ngăn chặn thông tin thất thiệt về dịch nCoV
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu các cơ quan báo chí, doanh nghiệp công nghệ, các nền tảng xuyên biên giới chung tay ngăn chặn thông tin thất thiệt về dịch nCoV.
Quyết liệt đổi mới nội dung, hình thức thể hiện các chương trình trên sóng PT&TH Hà Nam
Sáng 3/1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ 2020. Đồng chí Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.
Tập trung cao điểm thực hiện quy hoạch báo chí
Năm 2019 các cơ quan tập trung cao điểm thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025. Nhiều cơ quan báo chí đã có đổi mới mạnh mẽ trong việc đầu tư nâng cao chất lượng, tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, có tác động xã hội lớn, đạt hiệu quả về thông tin tuyên truyền.
Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh đồng bằng sông Hồng: Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019
Sáng 28/12, tại TP Phủ Lý, Đài Phát thanh truyền hình Hà Nam (Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh đồng bằng sông Hồng) tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Đài PT – TH Hà Nam đạt giải Bạc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39
Là sự kiện thường niên quan trọng nhất trong năm của ngành truyền hình trong cả nước, sau 38 lần tổ chức, Liên hoan truyền hình toàn quốc đã thực sự đã trở thành ngày hội lớn của các nhà báo, phóng viên, biên tập viên truyền hình trong cả nước được hội tụ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và từ đó tìm kiếm, tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trong năm.
Gắn nội dung thông tin đối ngoại với hoạt động tuyên truyền các sự kiện quan trọng của đất nước
Ngày 24/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo; phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019
Giải thưởng nhằm tiếp tục ghi nhận và tôn vinh những tác giả, tác phẩm báo chí và sách xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại.
Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39: Vinh danh 30 giải Vàng, 54 giải Bạc
Tại Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, 30 giải Vàng và 54 giải Bạc đã được trao cho các tác phẩm xuất sắc.
Phóng viên Nguyễn Ngân: Tôi muốn để thực tế cuộc sống "lên tiếng" trong các phóng sự
Phóng viên Nguyễn Ngân đã có những chia sẻ ngắn gọn mà tâm huyết về nghề sau khi phóng sự "Đẻ thuê" giành giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 39.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam