0351 3588 588
Truyền thông quốc tế:  Chống COVID-19 hiệu quả khiến Việt Nam trở thành địa chỉ tin cậy với giới đầu tư
Truyền thông quốc tế tiếp tục đề cao Việt Nam khống chế thành công dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và bắt đầu trở lại nếp sống yên bình, cho rằng yếu tố này khiến Việt Nam trở thành địa chỉ tin cậy đối với giới đầu tư, tạo thuận lợi cho quá trình khôi phục sản xuất sau đại dịch.
An ninh thông tin ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay - Vấn đề đặt ra và giải pháp
Ngày nay, an ninh thông tin đã và đang đi vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội và dần trở thành một bộ phận quan trọng của an ninh quốc gia. Nguy cơ gây mất an ninh thông tin là mối đe dọa lớn và ngày càng gia tăng đối với an ninh quốc gia. Bài viết tập trung phân tích, làm rõ tình hình an ninh thông tin ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay, chỉ rõ những vấn đề đang đặt ra trong bảo đảm an ninh thông tin và các giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm an ninh thông tin của Việt Nam thời gian tới.
Đại hội đảng bộ Đài PTTH Hà Nam, nhiệm kỳ 2020-2025.
Chiều 27/4, Đảng bộ Đài PTTH Hà Nam tổ chức đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Giữ vững bản lĩnh nhà báo, luôn có mặt trên tuyến đầu nóng bỏng
Trong bất kỳ giai đoạn nào, người làm báo phải giữ vững được bản lĩnh của mình, phải có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc, phải nhận thức tốt hơn nữa về trách nhiệm của mình đối với xã hội.
Góp phần xây dựng nền báo chí giàu tính chiến đấu, nhân văn, hiện đại
Trải qua 70 năm xây dựng, trưởng thành (1950-2020), Hội Nhà báo Việt Nam - tổ chức chính trị-xã hội-nghề nghiệp của những người làm báo Việt Nam, không ngừng được củng cố, phát triển.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài PTTH Hà Nam
Sáng 17/4, Đài Phát thanh và truyền hình (PTTH) Hà Nam tổ chức lễ công bố quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Đài PTTH tỉnh Hà Nam. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Đình Thoảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Đức Thuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ...
Mức phạt nào cho việc đưa ảnh của người khác lên Facebook?
Đăng ảnh cũng phải xin phép không phải là quy định mới, chế tài cũng không mới nhưng mức chế tài xử phạt của Nghị định 15 có tăng so với trước đây.
Báo chí quốc tế phân tích thành công của Việt Nam trong chống COVID-19
Các biện pháp của Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tiếp tục được dư luận quốc tế đánh giá là nhanh chóng, quyết liệt và nhận được sự đồng lòng của toàn dân.
Báo chí quốc tế nói về cuộc chiến chống dịch Covid-19 của Việt Nam
"Việt Nam đang trở thành ngọn hải đăng về cách làm được nhiều hơn, dù có nguồn lực ít hơn".
Những thành quả khoa học giúp Việt Nam chủ động đối phó với COVID-19
Ngoài thành quả của bộ KIT chẩn đoán virus SARS-CoV-2 (do Học viện Quân y và CTCP Công nghệ Việt Á thực hiện) được nhiều nước trên thế giới đặt mua, các nhà khoa học trong nước còn đóng góp nhiều công trình nghiên cứu nổi bật giúp Việt Nam chủ động trong đối phó với dịch bệnh COVID-19.
Cảnh báo về tình trạng tin tặc lộng hành thời kỳ dịch COVID-19
Làm việc và học tập trực tuyến - giải pháp mà chính phủ, doanh nghiệp và trường học ở nhiều nước đang áp dụng nhằm ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 hiện nay - tiềm ẩn mối nguy lớn bởi tin tặc có thể lợi dụng để xâm nhập các hệ thống.
Đại hội Chi hội Nhà báo Đài PTTH Hà Nam, nhiệm kỳ 2020-2023
Sáng 13/3, Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam