0867.238.238

Thông tin từ Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế NIIT ANZ

28/04/2010 09:40
Sáng 03/04/2010 tại số 213 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai trương Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế NIIT ANZ.
 
Tới dự buổi lễ ngoài lãnh đạo NIIT ANZ, còn có đại diện NIIT Ấn Độ tại Việt Nam, đại diện Sở thông tin và truyền thông thành phố Hải Phòng, đại diện các công ty làm việc trong lĩnh vực CNTT hàng đầu tại Việt Nam như FPT, CMC, HSP... cùng đại diện của báo và các hãng truyền thông khác.

Ông Pavitra - trưởng đại diện của NIIT Ấn Độ tại Việt Nam vui mừng công bố NIIT ANZ là đơn vị thứ 35 được thành lập tại Việt Nam và trao chứng nhận đơn vị  đào tạo của NIIT Ấn Độ cho đại diện NIIT ANZ - bà Lê Thuý Hạnh.

Thay mặt NIIT ANZ, ông Nguyễn Văn An - Giám đốc Sở thông tin và truyền thông thành phố Hải Phòng tuyên bố NIIT ANZ sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ 03/04/2010. Nhân dịp khai trương học viện, được sự chấp thuận của NIIT Ấn Độ, đồng thời cũng nhân đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, NIIT ANZ công bố chương trình “NIIT ANZ – Xây dựng một tương lai tươi sáng” Học viện NIIT ANZ dành 20 suất học bổng 100% với tổng trị giá lên tới 40,000 USD cho các ứng viên xuất sắc nhất trong kỳ thi tuyển học bổng, ứng viên thuộc diện HSSV nghèo vượt khó, khuyết tật muốn theo học chương trình tại NIIT ANZ. Như vậy đây là chương trình có số lượng học bổng toàn phần về CNTT lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam năm 2010.

Chung tay vì cộng đồng, vì cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn của xã hội, NIIT ANZ cam kết bằng uy tín, chất lượng và các dịch vụ của đơn vị sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học viên tham dự các khoá học; cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp; không ngừng thúc đẩy sự hợp tác, liên kết với các trường Cao Đẳng, Đại học trong và ngoài nước để sinh viên của NIIT ANZ có thể tham dự ngành học theo yêu cầu cũng như tham dự các khoá học liên thông tại các trường Cao Đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

 

Theo Dantri

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam