0867.238.238
Giá hàng hóa có thể tăng vọt do cước vận tải biển leo thang
Đà tăng vọt của cước vận tải biển trên toàn cầu có thể tác động tới túi tiền của người tiêu dùng sớm hơn dự kiến. Từ cốc cà phê cho tới đồ chơi trẻ em… tất cả sẽ tăng giá.
Giá xăng dầu tăng mạnh
Sau một thời gian dài, giá xăng đã chính thức vượt mốc hơn 20.000 đồng/lít.
5.000 tấn vải thiều Bắc Giang được tiêu thụ mỗi ngày
Mặc dù nằm trong tâm dịch nhưng đến thời điểm này, tỉnh Bắc Giang đã tiêu thụ hơn 50.000 tấn vải thiều. Hiện mỗi ngày, tỉnh tiêu thụ khoảng 5.000 tấn vải thiều.
Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 đối với hoạt động vận chuyển hành khách
Mới đây, Sở GTVT Hà Nam có văn bản chỉ đạo các đơn vị kinh doanh vận tải khách và các Bến xe khách trên địa bàn tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 đối với hoạt động vận chuyển hành khách trong tình hình mới.
Những tín hiệu tích cực cho tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh
Theo đánh giá của các chuyên gia, những tín hiệu phát triển kinh tế Việt Nam là đáng mừng, quan trọng là phải duy trì được nhịp, nếu phòng chống dịch không tốt, các hệ lụy khác sẽ nảy sinh.
Quyết liệt phòng, chống dịch trong hoạt động vận tải hành khách
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua, ngoài tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến đường, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam đã đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn xe khách trên tuyến và xe khách hợp đồng chở công nhân đi làm tại các Khu, cụm Công nghiệp trên địa bàn và người tham gia giao thông thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19
Ngày 1/6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng đã ký ban hành văn bản về việc miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.
Giá gas tăng vọt
Giá gas bán lẻ trong nước đã quay đầu tăng giá sau 2 tháng giảm mạnh.
Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa 5 tháng tăng trên 30%
Theo Tổng cục Thống kê, 5 tháng đầu năm nay, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa cả nước ước đạt hơn 130 tỷ USD, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước.
Bức tranh kinh tế sáng tối 5 tháng đầu năm
Sản xuất công nghiệp tiếp tục là điểm sáng của nền kinh tế. Trong khi số doanh nghiệp đóng cửa, CPI cũng như lạm phát tăng...
5 tháng đầu năm, thu cân đối ngân sách nhà nước đạt trên 6.400 tỷ đồng
Trong khi thu thuế xuất nhập khẩu chỉ đạt 27,5% kế hoạch thì thu nội địa tăng cao, trong đó đóng góp của các doanh nghiệp FDI.
Giá bán lẻ xăng, dầu giữ nguyên
Sau khi thực hiện việc trích lập và chi sử dụng Quỹ BOG xăng dầu, Liên Bộ quyết định giữ nguyên giá bán xăng dầu như kỳ điều hành 15 ngày trước.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam