0867.238.238
‘Tăng trưởng của Việt Nam sẽ tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á’
Nikkei Asia cho rằng, xuất khẩu của Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ-Trung có thể vẫn kéo dài trong những năm tới.
Xuất khẩu tiếp tục tăng mạnh, xuất siêu gần 3 tỷ USD
Xuất khẩu trong nửa đầu tháng 2 tiếp tục có đà tăng trưởng đáng ghi nhận giúp Việt Nam duy trì được con số xuất siêu gần 3 tỷ USD, tính đến 15/2.
Giá vàng lao dốc mạnh sau ngày vía Thần Tài
Mở cửa sáng nay (22/2), giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh dù giá vàng thế giới tăng nhẹ.
Cần đảm bảo an toàn, thông suốt hệ thống ATM dịp Tết
Dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng các giao dịch thanh toán của người dân tăng cao. Do đó, Ngân hàng Nhà nước tỉnh đã chỉ đạo các ngân hàng bảo đảm vận hành dịch vụ thanh toán, hệ thống ATM hoạt động an toàn, thông suốt nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Ổn định nguồn cung, giá thực phẩm tươi sống ngày Tết không biến động
Do nguồn cung ổn định, nên giá cả các mặt hàng thực phẩm tươi sống phục vụ nhân dân trong dịp tết và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản giữ bình ổn, không có biến động về giá.
Đảm bảo hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán và phòng chống dịch Covid-19
Tết Nguyên đán là thời điểm nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao nhất trong năm. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp vào dịp sát tết, Sở Công thương Hà Nam đã chỉ đạo các doanh nghiệp phân phối, bán lẻ trên địa bàn tỉnh tăng lượng dự trữ hàng hóa thiết yếu, bảo đảm nguồn cung, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân vào thời điểm này.
Làng cá kho “đỏ lửa” ngày giáp tết
Năm nào cũng vậy, cứ từ Rằm tháng Chạp trở ra là làng cá kho Nhân Hậu, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân lại ngày đêm đỏ lửa để kho cá vụ Tết, phục vụ nhu cầu của khách gần xa. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhu cầu khách đặt cá kho để ăn và làm quà biếu Tết sớm hơn mọi năm do e ngại vấn đề vận chuyển gửi hàng gặp khó khăn hơn. Những ngày giáp tết Nguyên đán Tân Sửu, làng cá kho nổi tiếng một vùng này lại “đỏ lửa” suốt ngày đêm để kịp đơn hàng cho khách.
Giá gas leo thang 8 tháng liên tiếp
Từ 1/2, giá gas bán lẻ tăng 1.500 đồng/kg, tương đương tăng 18.000 đồng/bình 12 kg.
Giá lợn hơi đồng loạt giảm ở nhiều tỉnh, thành
Trong tuần qua, giá lợn hơi tại miền Bắc và miền Trung, Tây Nguyên bất ngờ giảm, trong khi khu vực phía Nam biến động trái chiều.
Thủ tướng chỉ đạo công tác điều hành giá năm 2021
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương và các cơ quan có liên quan theo chức năng nhiệm vụ được giao tiếp tục thực hiện công tác quản lý, điều hành giá, kiểm soát lạm phát năm 2021 một cách thận trọng, linh hoạt và chủ động, tập trung vào việc hỗ trợ thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế.
Giá xăng tăng lần thứ 5 liên tiếp
Giá xăng dầu trong nước đã tiếp tục đà tăng mạnh từ 15h00 chiều nay (26/1).
Lượng hàng hóa dự trữ phục vụ Tết nguyên đán Tân Sửu tăng 15% so với năm trước
Để phục vụ nhu cầu mua sắm dịp Tết Nguyên đán cho người dân, các doanh nghiệp (DN), nhà phân phối trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã chuẩn bị hàng hóa dự trữ để chủ động đảm bảo đầy đủ nguồn hàng và ổn định giá cả.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam