0867.238.238

Thường trực HĐND làm việc với Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh

23/04/2012 21:30
Ngày 23/4, Thường trực HĐND thực hiện kế hoạch số 14/TT-HĐND tiến hành việc giám sát việc thực các chính sách xã hội thông qua hoạt động của Chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh.

DSC_0146.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc tại Chi nhánh NHCSXH tỉnh.

Theo báo các của Chi nhánh ngân hàng chinh sách Tỉnh, từ năm 2009 tính đến hết quý I năm 2012 chi nhánh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Dư nợ năm sau đều tăng so với năm trước. Chi nhánh đã chuyển vốn vay trực tiếp đến các đối tượng thụ hưởng tín dụng ưu đãi một cách kịp thời và không để trường hợp nào bị ách tắc. Vốn vay đã góp phần tạo thêm việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội địa phương đảm bảo an sinh xã hội. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại và hạn chế như: nợ quá hạn giảm chậm, chính quyền cơ sở một số nơi chưa thực sự vào cuộc cùng NHCSXH để quản lý, thu hồi vốn đã đầu tư, cho vay xuất khẩu lao động gặp khó khăn do thị trường lao động nước ngoài bị thu hẹp do ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế…

DSC_0149.jpg

Đồng chí Lã Thế Mẫn – Phó chủ tịch HĐND

DSC_0160.jpg

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lã Thế Mẫn – Phó chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt đựơc của Ngân hành CSXH tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời cũng đề nghị NHCSXH tăng cường công tác tuyên truyền phối hợp với chính quyền địa phương trong việc quản lý, xét duyệt, giám sát cho vay đúng đối tượng. Đặc biệt là không để xảy ra trường họp học sinh, sinh viên phải nghỉ học vì không tiền đóng học phí theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ./.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam