0867.238.238

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc Tết tỉnh Hà Nam

08/02/2015 16:19
Trong không khí cả nước chuẩn bị vui xuân, đón Tết cổ truyền Ất Mùi 2015 của dân tộc, sáng 7/2, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch - Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy TW, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam.
DSC_0046.jpg  

Tại buổi tiếp, đ/c Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trân trọng báo cáo những kết quả nổi bật mà Đảng bộ và nhân dân Hà Nam đã đạt được thời gian qua. Đặc biệt là 10 điểm nhấn trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh năm 2014; kết quả công tác quốc phòng an ninh; công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp và công tác chăm lo, chúc Tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo trong toàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định: Có được những thành tích đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ của LLVT tỉnh Hà Nam trong việc thực hiện các nhiệm vụ giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo ANQP và trật tự an toàn xã hội.

DSC_0075.jpg

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch ghi nhận, biểu dương những kết quả của tỉnh Hà Nam đã đạt được trong năm qua, hoan nghênh những đóng góp của LLVT tỉnh Hà Nam trong sự phát triển chung, đồng thời khẳng định kết quả đó là thành quả của sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ và hệ thống chính trị của tỉnh. Thượng tướng đề nghị Đảng bộ, nhân dân Hà Nam tiếp tục đoàn kết, thống nhất; kiên định, vững vàng, tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng; gần dân, nắm chắc tình hình nhân dân; nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu KTXH của tỉnh 2015.

DSC_0117.jpg

DSC_0128.jpg

Tiếp đó, đoàn đã đi thăm và chúc Tết Công an Tỉnh Hà Nam và Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh. Đánh giá cao những thành tích và chiến công mà lực lượng công an, quân đội đã đạt được, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch cho rằng trong thời kỳ đổi mới, nhiệm vụ của LLVT càng nặng nề hơn bởi các thế lực thù địch luôn âm mưu chống phá cách mạng, chia rẽ Đảng và các LLVT. Vì vậy, Thượng tướng mong rằng lực lượng CA, QĐ trong tỉnh cần phối hợp chặt chẽ để xây dựng nền QPTD và ANND vững mạnh, trung thành với đường lối của Đảng, chấp hành tốt mọi nhiệm vụ mà Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao. Trước mắt, hai lực lượng cần đảm bảo cho nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn; tổ chức thành công ĐH Đảng các cấp.


DSC_0187.jpg

DSC_0195.jpg

Thăm và chúc tết các đồng chí thương bệnh binh ở Trung tâm điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, Thượng tướng Ngô Xuân Lịch đã được các cán bộ, nhân viên báo cáo về những thành tích cũng như tình hình chăm sóc thương binh. Khẳng định tri ân, quan tâm những người đã hy sinh một phần xương máu cho độc lập dân tộc là quan điểm nhất quán của Đảng và của Nhà nước, Thượng tướng đề nghị Đảng bộ, chính quyền và cán bộ, nhân viên của Trung tâm cần quan tâm hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các TBB, đồng thời mong rằng các đồng chí TBB sẽ tiếp tục nêu cao tấm gương dũng cảm, ý chí và bản lĩnh của Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua nỗi đau bệnh tật, sống vui, sống khỏe xứng đáng với lời dạy của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”.

                         Thu Thảo 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam