0867.238.238
6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIII
Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng xác định 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2021 - 2025.
Toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Trang Thông tin điện tử tổng hợp Đài PT-TH Hà Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
10 dấu ấn nổi bật về Đại hội XIII của Đảng
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại nhất của Đảng và của dân tộc ta trong năm 2021, diễn ra từ ngày 25/1 đến 1/2/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, và đã thành công rất tốt đẹp, kết thúc sớm gần hai ngày so với kế hoạch. Sự thành công rất tốt đẹp của Đại hội thể hiện trên cả ba phương diện: Văn kiện, nhân sự và công tác tổ chức, phục vụ. Qua quá trình chuẩn bị và những ngày diễn ra Đại hội, có thể nêu lên 10 dấu ấn nổi bật sau đây:
Đảng viên và nhân dân Hà Nam kỳ vọng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng sớm đi vào cuộc sống
Năm nay, Đảng ta đánh dấu 91 năm thành lập và phát triển cùng đất nước bằng một kỳ Đại hội thành công rực rỡ. Đại hội lần thứ XIII của Đảng thể hiện rõ tinh thần “đất nước chưa bao giờ có tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như bây giờ”, và bằng niềm tin rộng khắp của các tầng lớp nhân dân trong cả nước. Cán bộ, đảng viên và nhân dân Hà Nam tin tưởng, kỳ vọng Nghị quyết Đại hội sẽ sớm đi vào cuộc sống, đưa nước ta phát triển lên tầm cao mới.
Đại hội XIII của Đảng: Niềm tin và khát vọng phát triển đất nước
Thành công rất tốt đẹp của Đại hội XIII của Đảng sẽ cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, thuận lợi.
19 nữ Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Trong 200 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII có 19 Ủy viên là nữ (chiếm 9,5%), trong đó 18 Ủy viên chính thức (1 Ủy viên Bộ Chính trị, 1 Bí thư Trung ương Đảng) và 1 Ủy viên dự khuyết (Tôn Ngọc Hạnh).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Mang lại ấm no, hạnh phúc thực chất cho nhân dân mới là thành công của Đại hội
Đó là khẳng định của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Đại hội XIII thành công rất tốt đẹp
Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đến giờ phút này, Đại hội Đảng đã thành công rất tốt đẹp, truyền được cảm hứng, quyết tâm, ý chí để sắp tới đưa đất nước phát triển.
"Ban Chấp hành Trung ương khoá mới xin hứa sẽ là khối đoàn kết thống nhất cao"
Đây là khẳng định của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khi Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII ra mắt tại phiên bế mạc Đại hội sáng nay 1/2.
Đại hội XIII của Đảng: Kỳ Đại hội đặc biệt mang tính lịch sử
Một kỳ Đại hội với văn kiện có tính tổng kết không chỉ một nhiệm kỳ và đặt ra tầm nhìn đến giữa thế kỷ; chọn lựa nhân sự sau "quy trình 5 bước", “2 vòng 8 bước” và những cuộc họp khẩn bên lề về phòng, chống Covid-19.
Sáng nay, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII họp phiên bế mạc
Hôm nay (1/2/2021), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên bế mạc, sớm hơn 1 ngày so với dự kiến.
Tóm tắt tiểu sử đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng khóa XIII
Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng khóa XIII.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam