0867.238.238
Ra mắt Trang thông tin về Đại hội lần thứ XIII của Đảng
Ngày 3/12, tại Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) chính thức khai trương Trang thông tin đặc biệt, đa loại hình và đa ngôn ngữ, phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (địa chỉ: http://daihoidang.vn).
Khát vọng phát triển đất nước và đổi mới sáng tạo - Điểm nhấn của Đại hội Đảng lần thứ XIII
Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: “Tạo bước chuyển căn bản nền kinh tế sang mô hình tăng trưởng trên cơ sở sử dụng hiệu quả các nguồn lực, tiến bộ khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo… Xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam; hoàn thiện và triển khai xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người gắn với phát huy ý chí, khát vọng phát triển và sức mạnh con người Việt Nam trong thời kỳ mới" [1]
9 nữ Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025
Nhiệm kỳ 2020-2025, cả nước có 9 nữ Bí thư Tỉnh ủy gồm Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Thái Nguyên, An Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Lai Châu.
Góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội XIII: Xây dựng con người là vấn đề cốt lõi
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIII đặc biệt nhấn mạnh về nguồn lực con người, coi đó là động lực cốt yếu, đột phá chiến lược để thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh...
Lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng
Căn cứ Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Thông báo Kết luận số 159-TB/TW ngày 15/01/2020 của Bộ Chính trị về việc thảo luận các văn kiện Đại hội XIII của Đảng tại Đại hội Đảng bộ các cấp, gửi lấy ý kiến nhân dân và tổng hợp các ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến của Nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng như sau:
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đảng bộ Hà Nội phải nhìn xa hơn nữa
Hà Nội chưa khi nào có được quy mô, vị thế, tầm vóc và cơ hội phát triển như bây giờ, nhưng yêu cầu đặt ra đối với Hà Nội cũng phải cao hơn với các địa phương khác. Đảng bộ Hà Nội cần phải có tầm nhìn không chỉ là một hay vài nhiệm kỳ, mà phải nhìn xa hơn nữa, với những cách làm, bước đi phù hợp, tận dụng tối đa những thời cơ, vận hội, huy động được nguồn lực tổng hợp để phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.
Hà Nội, TPHCM và hơn 30 tỉnh, thành tổ chức Đại hội Đảng bộ trong tuần này
Theo kế hoạch, trong tuần từ 11-18/10 sẽ có thêm nhiều tỉnh, thành phố tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ, trong đó có Hà Nội, TPHCM, Đảng ủy Công an Trung ương và hơn 30 địa phương khác.
INFOGRAPHIC: 227 nhân sự quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII
Tính đến ngày 20/8/2020, đã có 116/116 địa phương, cơ quan, đơn vị giới thiệu 119 Uỷ viên Trung ương khoá XII (cả chính thức và dự khuyết) tái cử; 107 người lần đầu tham gia Uỷ viên chính thức và 44 người tham gia Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương khoá XIII.
Để Hà Nam giàu đẹp, văn minh, đạt mức phát triển khá của vùng Đồng bằng Bắc Bộ
Hà Nam xác định mục tiêu trở thành tỉnh phát triển khá của vùng Đồng bằng Bắc Bộ, với công nghiệp là mũi nhọn, trong đó tập trung thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với Hà Nam vẫn là mục tiêu số 1. Để đạt được mục tiêu này, Hà Nam đặc biệt quan tâm đến công tác cải cách các thủ tục hành chính, làm sao để các thủ tục hành chính gọn nhẹ nhất giúp cho doanh nghiệp có môi trường kinh doanh tốt nhất, thuận lợi nhất khi đến với Hà Nam.
10/63 tỉnh, thành phố tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ
Trong tuần qua, đã có 10 Đảng bộ cấp tỉnh, thành phố tiến hành Đại hội và đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra.
Đảng viên và nhân dân Hà Nam kỳ vọng vào một nhiệm kỳ “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, phát triển”
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 là sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm của đông đảo của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020, tin tưởng, kỳ vọng về thành công của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
Giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Tham luận của đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam