0351 3588 588

Tiền vệ Tấn Tài chính thức gia nhập Hà Nội

21/07/2020 15:07
Tiền vệ Lê Tấn Tài đã chính thức gia nhập Câu lạc bộ Hà Nội ở giai đoạn 2 LS V.League 2020.

Lê Tấn Tài (trái) đã có khoảng thời gian ngắn ngủi ở Hà Tĩnh. Ảnh: VPF


Ngày 21.7, Tấn Tài đã có mặt tại Hà Nội để tiến hành các bước kiểm tra y tế. Cầu thủ sinh năm 1984 là sự bổ sung đầu tiên của nhà đương kim vô địch V.League trong giai đoạn 2 của mùa giải 2020. 

Tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau quãng thời gian gắn bó ngắn ngủi để cập bến Hà Nội. Trước đó, Tấn Tài gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở đầu mùa giải 2020 sau khi chia tay Bình Dương theo dạng chuyển nhượng tự do.

Anh được huấn luyện viên Phạm Minh Đức chọn đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, trong số 6 trận anh được ra sân thì chỉ có 2 trận đá chính, 4 trận vào sân từ ghế dự bị sau 10 vòng đấu của V.League 2020.

 

Lê Tấn Tài kiểm tra y tế tại Hà Nội. Ảnh: HNFC
Lê Tấn Tài kiểm tra y tế tại Hà Nội. Ảnh: HNFC

Dù đã bước sang tuổi 36 tuy nhiên Tấn Tài vẫn là cầu thủ giữ được phong độ ổn định, đủ khả năng thi đấu đỉnh cao. Với vốn kinh nghiệm dày dặn, Tấn Tài vẫn là cầu thủ hiệu quả với những phẩm chất chuyên môn được đánh giá cao.

Hà Nội đang khủng hoảng lực lượng và cần sự bổ sung cho giai đoạn 2 V.League, Tấn Tài chính là một sự lựa chọn khả thi trong hoàn cảnh này, bên cạnh sự trở về của Văn Hậu.

Trước đó, Hà Nội đã chiêu mộ đồng đội cũ của Tấn Tài ở Bình Dương là thủ môn Tấn Trường. Bản thân thủ môn này cũng đáp ứng tốt chuyên môn khi được huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trao cơ hội bắt chính.

Mới đây, Anh Đức cũng chính thức gia nhập Hoàng Anh Gia Lai. Việc Tấn Tài về với Hà Nội là điều khá thú vị ở V.League 2020 khi các "lão tướng" có thể được “hồi sinh” từ các đội bóng có tên tuổi.

Theo Báo Lao động

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam