0867.238.238

Tiếp nhận trên 1,1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Hà Nam

22/07/2021 18:09
Chiều ngày 22/7, Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Nam tiếp nhận kinh phí ủng hộ từ Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Nam và một số doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn tỉnh đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 của tỉnh.
Dự lễ tiếp nhận có đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực BCĐ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh; Trần Thị Ngân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế và đại diện các doanh nghiệp.
 

Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Nam ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Hà Nam

1 tỷ 120 triệu đồng là tổng số tiền Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Nam và một số doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp trong nước đang đầu tư trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 của tỉnh tại buổi lễ tiếp nhận.

Thay mặt BCĐ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng đã trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Hội đồng hương Thái Bình tại Hà Nam và các doanh nghiệp đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Đến nay, Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 của tỉnh đã tiếp nhận trên 30 tỷ đồng ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm. Nguồn kinh phí ủng hộ này rất quý giá, là nguồn lực để tỉnh Hà Nam mua vắc-xin, phục vụ mục tiêu tiêm phòng COVID-19 cho toàn thể nhân dân.

 Các doanh nghiệp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh tổng số tiền 1 tỷ 120 triệu đồng

Chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp trong điều kiện vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo sản xuất, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh tỉnh Hà Nam luôn đặc biệt quan tâm thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn, duy trì sự phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thời gian qua, từ nguồn vắc-xin được phân bổ, Hà Nam đã ưu tiên tiêm cho lực lượng sản xuất chủ chốt trong các doanh nghiệp có số lượng công nhân đông, doanh nghiệp có đóng góp ngân sách lớn cho tỉnh. Thời gian tới, khi nguồn vắc-xin dồi dào, tỉnh sẽ tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 cho toàn bộ công nhân lao động của các doanh nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động ổn định trong bối cảnh dịch bệnh. Đồng chí Trần Xuân Dưỡng khẳng định tỉnh Hà Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


 
Hoa Hiên
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam