0351 3588 588

‘Tiểu Ánh Viên’ bất ngờ ở lại TP HCM

22/12/2015 15:59
Nộp đơn kiện lên toà án và thống nhất được giá đền bù để chia tay bơi TP HCM nhưng cuối cùng VĐV Nguyễn Diệp Phương Trâm đã thay đổi quyết định.
 Hôm qua 21/12, gia đình Phương Trâm và đại diện Sở Văn hoá – Thể thao TP HCM đã có cuộc hoà giải lần thứ tư tại Toà án nhân dân Quân 1. Sau buổi hoà giải này, bố Phương Trâm, ông Nguyễn Minh Trí tiết lộ: “Gia đình cùng đại diện Sở đã thống nhất chung một nguyện vọng là con tôi sẽ ở lại thi đấu trong màu áo TP HCM”.

Đây là thông tin bất ngờ, bởi ở buổi hoà giải gần nhất, hôm 16/12, cả hai bên về cơ bản đã thống nhất được giá giải phóng hợp đồng là 400 triệu đồng. 

tieu-anh-vien-bat-ngo-o-lai-tp-hcm

Phương Trâm sẽ ở lại cống hiến cho thể thao TP HCM với một chế độ đặc biệt. Ảnh: Đức Đồng.

Ông Trí cũng bật mí lí do thay đổi quyết định để con ở lại TP HCM thi đấu. “Lãnh đạo Sở đã đến nhà của chúng tôi và nêu nguyện vọng cho cháu ở lại TP HCM. Họ hứa nếu cháu ở lại, sẽ được đầu tư đặc biệt như được TP HCM phối hợp Tổng cục TDTT cấp kinh phí đi tập huấn nước ngoài cùng với thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn - Nguyễn Thị Ánh Viên”.

Để thuyết phục được “tiểu Ánh Viên” ở lại địa phương, Sở VH-TT TP HCM cũng làm một bản hợp đồng mới. Bên cạnh đó là việc chăm sóc tốt cho tài năng bơi này về lương bổng cũng như đảm bảo tương lai sau khi chia tay đường bơi.

Ngày 30/12, hai bên sẽ ngồi lại để thương thảo về một bản hợp đồng mới. “Chúng tôi muốn một hợp đồng rõ ràng, ràng buộc cụ thể làm sao tốt nhất cho Phương Trâm”, ông Nguyễn Minh Trí nói.

Ông Chung Tấn Phong – Trưởng bộ môn Thể thao dưới nước TP HCM - cũng cho biết, việc thương thảo hợp đồng mới với Phương Trâm không phải vấn đề lớn. “Nhưng hợp đồng phải thuận cho hai bên, chúng tôi không chỉ thay đổi để phù hợp với riêng Phương Trâm mà hợp đồng là để sử dụng cho nhiều VĐV khác nữa”, ông Phong nhấn mạnh. 

Theo VnExpress.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam