0867.238.238

Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 4 năm 2014.

28/10/2014 16:19
Với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, bám sát thực tiễn, từ đầu năm đến nay, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã đề ra nhiều giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, công đồng doanh nghiệp và nhân dân triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị.
      Công tác xây dựng đảng, chính quyền và các đoàn thể có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo theo hướng sâu sát, tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc ngay từ cơ sở. Các cấp ủy Đảng đã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, nhất là việc triển khai thực hiện Nghị quyết TW 9 khoá 11, triển khai thực hiện Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị và Kế hoạch, hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020. Kinh tế của tỉnh giữ được ổn định và phát triển so với cùng kỳ. Phong trào xây dựng nông thôn mới được triển khai mạnh mẽ, hiệu quả. Sản xuất công nghiệp, kinh doanh dịch vụ đạt mức tăng trưởng khá. Toàn tỉnh đã thu hút 42 dự án đầu tư mới, trong đó có 27 dự án FDI. Giá trị hàng xuất khẩu tăng cao. Các hoạt động văn hoá, xã hội diễn ra sôi nổi, công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân được quan tâm, chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì và ngày một nâng cao. An sinh xã hội được đảm bảo... Tuy nhiên, một số cấp uỷ cơ sở chưa làm tốt công tác nắm bắt tình hình, phát hiện những vấn đề phát sinh để chủ động giải quyết. Công tác quản lý đất đai ở cơ sở còn nhỉều hạn chế. Tình trạng ô nhiễm môi trường, đảm bảo VSATTP còn nhiều bức xúc.

DSC_5444.jpg

DSC_5446.jpg

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Xuân Lộc, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: các cấp các ngành cần tập trung rà soát các chỉ tiêu của năm 2014 để có giải pháp thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Ban Thường vụ, cấp uỷ các cấp chú ý rà soát, phân loại để xử lý tốt các vấn đề tồn tại ở cơ sở. Tập trung cho công tác GPMB phục vụ cho công tác xúc tiến đầu tư , thực hiện nghiêm 10 cam kết của tỉnh với các nhà đầu tư, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị và thành lập các tiểu ban chuẩn bị và đẩy mạnh tuyên truyền về  Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020. đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tư an toàn xã hội trên địa bàn.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam