0867.238.238

Tọa đàm “Tuổi trẻ đoàn khối các cơ quan tỉnh với phong trào 3 trách nhiệm gắn với Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

19/09/2014 23:59
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm hay ở các đơn vị đoàn cơ sở trực thuộc trong phong trào 3 trách nhiệm gắn với Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 DSC_0511.jpg
DSC_0504.jpg

      Điển hình như : Mô hình cải các hành chính làm hài lòng nhân dân của Chi đoàn BHXH tỉnh, hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí của Đoàn Sở Y tế, công trình thanh niên về biển đảo quê hương của Đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch… Những năm qua, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã có nhiều cách làm hay, thiết thực tạo hiệu ứng xã hội sâu sắc, đưa phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh ngày càng đi vào thực tế cuộc sống, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong việc đẩy mạnh công tác an sinh xã hội. Thông qua các hoạt động phong trào, các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn khối đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, nêu gương trong học tập, công tác và trong cuộc sống xã hội.
DSC_0498.jpg
      Các ý kiến tại buổi tọa đàm cũng bày tỏ mong muốn Đoàn khối các cơ quan tỉnh cần tổ chức nhiều hơn nữa những buổi giao lưu, tọa đàm để ĐVTN chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm, những cách làm hay, từ đó tăng thêm tình đoàn kết giữa các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong khối. Phấn đấu thực hiện có hiệu quả phong trào 3 trách nhiệm gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, ứng dụng cải tiến khoa học công nghệ, đặc biệt là việc cải cách hành chính. Tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện của thanh niên, tích cực triển khai các phong trào xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội, tổ chức những hoạt động, việc làm thiết thực vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Lê Hùng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam