0867.238.238

Toàn cảnh buổi tổng duyệt cho Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34

17/12/2014 15:16
Tối 16/12, buổi tổng duyệt Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.
 Toàn cảnh buổi tổng duyệt cho Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34

Đậm chất Huế trong tiết mục, dàn dựng, nghệ sĩ biểu diễn, nhưng vẫn làm nổi bật niềm đam mê và tự hào của những người làm truyền hình, Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 sẽ là chương trình khai hội tưng bừng của những người làm truyền hình cả nước trong sự kiện lớn nhất năm của ngành. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV Huế.

Có thời lượng 60 phút, Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương trình sẽ mang màu sắc Huế đậm nét với những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu do các nghệ sĩ tài năng sinh ra trên đất Cố đô như nghệ sĩ Quang Linh, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Kiều Oanh, Giọng hát Việt nhí Phúc Nguyên.... biểu diễn.

Không gian của Lễ Khai mạc sẽ tràn ngập âm hưởng Huế với những làn điệu đặc trưng như nhã nhạc cung đình, những ca khúc Huế quen thuộc: Đôi lời với Huế (Quang Linh), Ngẫu hứng Huế (NSƯT Vân Khánh), Ngựa ô Huế (Phúc Nguyên), Âm sắc hương bình (NSƯT Kiều Oanh). Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Nghệ sĩ Quang Thọ với tác phẩm Gió lộng bốn phương.

Là chương trình khai hội sự kiện lớn nhất trong năm của ngành truyền hình, Lễ Khai mạc Liên hoan năm nay còn có những phóng sự về công tác chuẩn bị của BTC, về tâm tư, nhiệt huyết của những người làm truyền hình trước ngày hội lớn.

Dẫn chương trình Lễ Khai mạc là MC Danh Tùng và Anh Phương (VTV Huế). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV Huế lúc 20h10 ngày 17/12/2014.

Để chuẩn bị cho Lễ khai mạc, buổi tổng duyệt được tiến hành kỹ lưỡng với các tiết mục vô cùng đặc sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng duyệt Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34:

  

 

Sân khấu cho Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34

  

Ông Lương Minh (áo xanh) - Phó Trưởng Ban Văn nghệ - đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức Lễ Khai mạc và Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34.

  

MC Anh Phương và MC Danh Tùng 

  

  

Ca sĩ Quang Linh 

  

  

Ca sĩ Mỹ Lệ

  

NSND Quang Thọ

  

  

 

   

Một số tiết mục đặc sắc

Nguồn: vtv.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam