0351 3588 588

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giới

09/07/2019 19:38
Dưới đây là 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giới năm 2019 theo báo cáo của Liên Hợp Quốc

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiThụy Sĩ. Ghé thăm thành phố Lucerne vào cuối mùa đông, tham gia lễ hội sôi động với các buổi hòa nhạc, triển lãm đèn lồng, diễu hành và nhiều hình thức vui chơi khác.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiIceland. Nằm ở vùng cao nguyên của Iceland, Landmannalaugar nổi tiếng với những con đường mòn đi bộ.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiĐan Mạch. Thành phố Aarhus của Đan Mạch thường xuyên được xếp hạng trong số các thành phố hạnh phúc nhất thế giới. Đây cũng là một đô thị trẻ với 13% dân số là sinh viên.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiNa Uy. Việc đi bộ đến đỉnh Pulpit Rock hùng vĩ của Na Uy mất ít nhất hai giờ đồng hồ, nhưng khi bạn tới được đây, bạn sẽ thấy chuyến đi cực kỳ giá trị.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiCanada. Công viên quốc gia Nahanni với các chuyến ca nô, đi bè và chèo thuyền trên dòng sông lượn qua các vách núi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Canada.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiPhần Lan. Công viên quốc gia Riisitunturi, nằm gần Posio, miền nam Phần Lan, trông giống như một khu rừng người tuyết. Địa hình khó khăn và mùa đông đặc biệt khắc nghiệt, vì vậy, chỉ những người có kinh nghiệm mới nên tới đây.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiHà Lan. Nổi tiếng với những kênh đào chạy qua nhiều con đường và các tòa nhà cổ kính tuyệt đẹp.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiThụy Điển. Thành phố bên bờ biển Marstrand là một điểm đến nổi tiếng và là nơi tổ chức Match Cup, một sự kiện thu hút các thủy thủ giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiNew Zealand. Tongariro là công viên quốc gia lâu đời nhất ở New Zealand và là công viên quốc gia thứ tư được thành lập trên thế giới. Địa điểm này cũng là Di sản Thế giới của UNESCO và tự hào không chỉ có một mà là ba ngọn núi lửa đang hoạt động.

Tới thăm 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giớiAustralia. Uluru hay còn gọi là Ayers Rock, nằm ở miền trung Australia, cũng là Di sản Thế giới của UNESCO. Ngọn núi đá nguyên khối khổng lồ dường như thay đổi màu sắc vào các thời điểm khác nhau trong ngày và năm, đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam