0867.238.238

Tôn vinh Ngân hàng điện tử tốt nhất 2015

23/07/2015 15:43
Tạp chí điện tử về tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu của Anh Global Banking and Finance Review vừa có bản đánh giá toàn cầu về lĩnh vực ngân hàng. Việt Nam có 10 ngân hàng tham gia tranh giải ở các hạng mục ngân hàng điện tử, ngân hàng có sản phẩm tốt nhất, ngân hàng bán lẻ…
 Có hơn 300 ngân hàng toàn cầu tham gia tranh giải trong năm 2015 do Tạp chí Global Banking and Finance Review  - Tạp chí điện tử về tài chính ngân hàng  uy tín hàng đầu của Anh tổ chức.

Hội đồng bình chọn của Global Financial Market Review bao gồm những chuyên gia uy tín trong ngành tài chính - ngân hàng thế giới thông qua việc đánh giá toàn diện từng ngân hàng tham gia ứng cử.

Riêng tại Việt Nam có 10 ngân hàng tham gia tranh giải ở các hạng mục khác nhau như ngân hàng điện tử, ngân hàng có sản phẩm tốt nhất, ngân hàng bán lẻ…

 Đại diện VPBank nhận giải Ngân hàng điện tử tốt nhất 2015

 Đại diện VPBank nhận giải thưởng dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015

 Theo Tạp chí này, việc xét giải dựa trên chiến lược phát triển, tốc độ tăng trưởng khách hàng trực tuyến, ứng dụng công nghệ bảo mật, tích hợp sản phẩm… Trong số 10 ngân hàng Việt Nam tham gia tranh giải, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao hai giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất” và “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”

Đây cũng là lần thứ 2 VPBank có sản phẩm ngân hàng được công nhận là tốt nhất Việt Nam với sản phẩm thẻ trả trước Online VPBank Visa Smartcash. Là thẻ visa trả trước quốc tế online đầu tiên tại thị trường Việt Nam, VPBank Visa Smartcash là sản phẩm ngân hàng bắt kịp xu hướng thanh toán trực tuyến trong các hoạt động mua sắm Online trong nước và quốc tế. Năm 2013, thẻ VP Lady của VPbank cũng được vinh danh ở hạng mục này.

Cùng với đó, vào ngày 8/7 vừa qua tại Singapore, Tạp chí Tạp chí Asian Banking and Finance (ABF) cũng đã trao giải “Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015” cho ngân hàng này.

Giải thưởng này được ABF trao cho VPBank dựa trên các tiêu chí đánh giá về hiệu quả kinh doanh, giải pháp tài chính linh hoạt, sáng tạo, phù hợp  với thị trường tài chính tại Việt Nam. 

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Với những giải thưởng quốc tế trên, thời gian tới, VPBank sẽ tập trung đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng và đặc biệt tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế”.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam