0867.238.238

Tổng duyệt chương trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

14/09/2020 12:41
Để chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng 14/9, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức Hội nghị Tổng duyệt chương trình Đại hội Đảng bộ tỉnh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành, cơ quan của tỉnh.
 
Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh đang hoàn thiện công tác trang trí, khánh tiết và các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX 


Cờ hoa rực rỡ dọc tuyến đường Trần Phú chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày 20, 21 và 22/9/2020) tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh. Đại hội có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và 322 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 50.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Các phiên khai mạc và bế mạc Đại hội sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Phát thanh và Truyền hình của Đài PT – TH Hà Nam. Xác định đây là sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh, trên cơ sở nhiệm vụ được giao các Tiểu ban phục vụ, bộ phận giúp việc và các cơ quan, đơn vị liên quan đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác chuẩn bị. Buổi tổng duyệt gồm: các nội dung của phiên thứ nhất, phiên khai mạc, các nội dung chính của Đại hội và phiên Bế mạc.

 
Các hình ảnh tại lễ tổng duyệt 
 
Theo dõi tổng thể nội dung buổi tổng duyệt, các đồng chí BTV Tỉnh ủy đồng tình, đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như các nội dung diễn ra trong Đại hội; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, như: công tác trang trí khánh tiết cần phải được chỉnh sửa, hoàn chỉnh đúng theo quy định của TW, nhất là sân khấu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng; công tác hậu cần phải được chú ý, nhất là đón tiếp đại biểu. Về nội dung trình của Đại hội: ngoài kịch chung cho cả Đại hội cần có kịch bản chi tiết của từng phiên, từng ngày làm việc; nội dung điều hành của Đoàn chủ tịch cần được chỉnh sửa sao cho từng phần, từng nội dung điều hành đảm bảo ngắn gọn, xúc tích, đảm bảo về thời gian…

 

Đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại lễ tổng duyệt
 
Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị. Đồng tình với ý kiến của các đồng chí BTV Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ tỉnh là sự kiến chính trị lớn, có ý nghĩa quan trọng của tỉnh nhà. Từ nay đến ngày diễn ra Đại hội không còn nhiều, trong khi khối lượng công việc cần chuẩn bị cho Đại hội còn rất lớn, đồng chí đề nghị: các đơn vị có liên quan cần rà soát lại toàn bộ lại các nhiệm vụ, công việc được giao. Về hội trường diễn ra Đại hội cần điều chỉnh lại bàn ghế Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội cho phù hợp; bố trí vị trí ngồi của các đại biểu hợp lý, cân đối; hội trường luôn gọn gàng, sạch sẽ. Riêng về kịch bản cũng như các nội dung của Đại hội sẽ được chỉnh sửa cho hợp lý, đúng quy định và hướng dẫn của TW. Thường trực Tỉnh ủy sẽ tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị và tiếp tục đánh giá các nội dung trước khi Đại hội chính thức diễn ra.
 
Hoa Hiên (Hanamtv)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam