0867.238.238

Tổng kết công tác đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ Châu Á năm 2015

08/10/2015 16:48
Chiều 7-10, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ Châu Á năm 2015 tại Hà Nam. Đ/c Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức địa phương chủ trì hội nghị.
DSC_3676.jpg

Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ Châu Á năm 2015 là giải đấu mang tầm quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Hà Nam. Xác định đây là giải đấu quan trọng, Hà Nam đã thành lập BTC địa phương với các đơn vị thành viên. Trong suốt 9 ngày diễn ra giải, BTC địa phương đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên nhằm thực hiện chu đáo các công tác chuẩn bị đảm bảo đúng yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật. Bên cạnh đó, BTC địa phương đã phối hợp với BTC trung ương xây dựng các chương trình tổ chức giải, đón tiếp, tổ chức họp chuyên môn kỹ thuật, bốc thăm chia bảng, tổ chức khai mạc, bế mạc... Các trận đấu trong giải được tổ chức đúng luật, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan. Tuy nhiên, công tác chuẩn bị giải vẫn còn bị động ở một số nội dung: kinh phí cho giải đấu còn hạn hẹp; sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục tập quán…giữa đơn vị đăng cai và các đội tham dự dẫn đến khó khăn trong công tác hậu cần. Mặt khác, do một số hạng mục công trình của nhà thi đấu chưa hoàn thiện theo đúng kế hoạch, gây khó khăn trong công tác chuẩn bị và tổ chức giải đấu.

DSC_3690.jpg
Ông Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Theo dự kiến, năm 2016, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam sẽ chọn Hà Nam làm nơi đăng cai Giải bóng chuyền nữ Cúp VTV. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải sắp tới, cộng với những kinh nghiệm tích lũy được từ công tác tổ chức Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ Châu Á năm nay, Đ/c Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị liên quan tập trung hoàn thiện nhà thi đấu đa năng tỉnh, cải tạo một số phòng chức năng, bổ sung các hạng mục phù hợp với yêu cầu của các giải đấu mang tầm khu vực và quốc tế; Xem xét, tìm thêm các nhà tài trợ cho giải, qua đó giảm áp lực cho kinh phí địa phương; Đề nghị Sở Văn hóa thể thao và Du lịch lên kế hoạch để vận hành và sử dụng nhà thi đấu đa năng tỉnh một cách hiệu quả sau khi được tiếp nhận và bàn giao.

DSC_3685.jpg
Tại Hội nghị, 9 tập thể và 8 cá nhân cũng đã được trao bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ Châu Á năm 2015.

Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam