0351 3588 588

Tổng kết công tác PT - TT - TH năm 2011

03/01/2012 23:56
Đài PTTH Hà Nam Tổng kết công tác PT - TT - TH năm 2011, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2012 và đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba.

DSC_0710.jpg

DSC_0716.jpg


Năm 2011 trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo và hướng tuyên truyền của Tỉnh ủy, HĐND,UBND tỉnh, Đài PTTH Hà Nam đã chủ động tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, ANQP, các thành tựu đổi mới của tỉnh. Tuyên truyền cổ vũ, động viên, nhân rộng các phong trào thi đua yêu nước, các phong trào sản xuát kinh doanh giỏi, các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến. Nổi bật là tuyên truyền một cách toàn diện, hiệu quả trước trong và sau cuộc bầu cử ĐBQH khóa 13 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 trên sóng phát thanh, truyền hình và trang thông tin điện tử tổng hợp. Tuyên truyền Nghị quyết đại hội đảng bộ lần thứ 11, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18, góp phần tạo sự thống nhất chính trị, tư tưởng trong Đảng và xã hội. Đặc biệt thực hiện truyền hình trực tiếp 2 ngày diễn ra hội nghị học tập quán triệt thực hiện Nghị quyết tới 181 điểm học tập cho trên 37.000 đảng viên và đông đảo quần chúng nhân dân trong tỉnh. Tuyên truyền Nghị quyết 11 của Chính phủ, việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"... Gần đây nhất là tường thuật trực tiếp Lễ kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Hà Nam gây được nhiều tiếng vang trong quần chúng nhân dân. Năm 2011, rất nhiều tác phẩm của Đài PTTH Hà Nam gây được tiếng vang trong dư luận và đạt giải cao trong Liên hoan PT – TH toàn quốc, toàn quân.

DSC_0702.jpg

Năm 2011, chương trình truyền hình của Đài thực hiện tiếp và phát sóng đạt 7.800 giờ vượt 100 giờ so với kế hoạch được giao. Thực hiện phát sóng theo khung chương trình mới từ ngày 1/5/2011, từng bước khép kín chương trình 24/24, tiến tới hòa mạng truyền hình cáp và MyTV toàn quốc. Từng bước thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình với nội dung ngày càng phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhiệm vụ chính trị tuyên truyền và nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân. Đối với chương trình phát thanh, tiếp và phát sóng đạt 8.600 giờ, chương trình tự sản xuất và hợp tác sản xuất với thời lượng từ 10 đến 16h/ngày. Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài được đầu tư nâng cấp theo hướng kết nối trực tuyến với chương trình truyền hình, phục vụ nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu Hà Nam, Đài PTTH Hà Nam, đất và người Hà Nam với bạn bè trong nước và quốc tế.

Năm 2011 cũng là năm Đài PTTH Hà Nam phát huy và đẩy mạnh cơ chế khoán việc đến người lao động, tăng quyền tự chủ cho các phòng chuyên môn. Xây dựng Đảng bộ, cơ quan, các đoàn thể trong sạch vững mạnh, xây dựng nếp sống văn hóa, kỷ cương, trách nhiệm, ý thức thực hành tiết kiệm với phương châm: "Đoàn kết – Kỷ cương – Nhân văn – Đổi mới và Phát triển".


DSC_0770.jpg

Để nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình cũng như mở rộng phạm vi hoạt động, trong dịp này Đài PTTH Hà Nam đã khánh thành và đưa vào sử dụng trường quay mới, đây là trường quay hiện đại góp phần nâng cao chất lượng các chương trình của Đài trong thời gian tới.

Với nhiều thành tích đã đạt được trong hoạt động mà trọng tâm là đổi mới nội dung công tác tuyên truyền, Đài PTTH Hà Nam vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba. Đây là phần thưởng cao quý khẳng định nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ viên chức lao động của cơ quan trong chặng đường phát triển 15 năm qua. Đây cũng chính là động lực để Đài PTTH Hà Nam phát huy những lợi thế của mình, phấn đấu thực hiện ngày càng hiệu quả hơn nhiệm vụ chính trị thông tin tuyên truyền các quan điểm, đường lối chỉ đạo của Đảng và nhà nước tới nhân dân một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

DSC_0827.jpg

Phát biểu tại lễ tổng kết công tác năm 2011 và kỷ niệm 15 năm ngày phát sóng, đồng chí Trần Nga – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức lao động của Đài PTTH Hà Nam trong 15 năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: trong thời gian tới Đài PTTH Hà Nam thực hiện hiệu quả hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với niềm tin của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và đáp ứng nhu cầu nghe đài, xem truyền hình của công chúng trên địa bàn tỉnh.

DSC_0642.jpg

DSC_0657.jpg

DSC_0671.jpg

DSC_0672.jpg
 
Nhân dịp này các tác giả đoạt giải trong Liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2011 và nhiều tập thể, cá nhân của Đài PTTH Hà Nam có thành tích xuất sắc trong công tác đã được UBND tỉnh, Giám đốc đài biểu dương khen thưởng.

DSC_0780.jpg

DSC_0787.jpg

DSC_0791.jpg

DSC_0823.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam