0351 3588 588

Tổng kết thi đua các đài PT-TH cả nước tại Thái Nguyên

19/03/2015 09:41
Năm 2014 công tác tuyên truyền của đài PT – TH các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có nhiểu đổi mới về nội dung, hình thức thể hiện.
L1.jpg

Xuyên suốt trong dòng thời sự, chính trị của năm 2014 các đài tập trung tuyên truyền việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; triển khai chuyên đề về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm;… Nhiều phóng sự về gương người tốt việc tốt, phản ánh những điển hình tiên tiến có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong nhân dân được các đài khai thác, sản xuất phát sóng. Nhiều tin bài, phóng sự, phim tài liệu phản ánh kịp thời quan điểm chủ trương của Đảng, Nhà nước ta kiên quyết bảo vệ chủ quyền của đất nước thông qua các biện pháp đấu tranh ngoại giao mềm dẻo dựa vào các chứng cứ lịch sử và pháp luật quốc tế. Những vấn đề bức xúc về an sinh xã hội cũng được các đài quan tâm phản ánh thông qua các chuyên mục, chuyên đề ngày càng đi vào chiều sâu và chất lượng. Tiêu biểu như “Dân hỏi cán bộ trả lời”, “Vấn đề hôm nay” của các đài PT- TH Hà Nam, Bắc Ninh, Nam Định; chuyên mục “Đối thoại với doanh nghiệp” đài PT-TH Thừa Thiên Huế, “Nói và làm” của Đài PT-TH Quảng Ngãi. “Dân vận và cuộc sống” của đài PT-TH Đồng Nai….đã tạo điều kiện cho việc quản lý, điều hành của chính quyền địa phương.

tn5.jpg

 Phát huy những kết quả đạt được, năm 2015, các đài PT-TH tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, tập trung tuyên truyền việc tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội đảng lần thứ 11 các nghị quyết của TƯ, chính phủ, Quốc hội, đặc biệt công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp. Tuyên truyền các giải pháp ổn định kinh tế vĩ mô kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội. Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng các chương trình PT- TH, tăng thời lượng tự sản xuất các chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị, các chương trình khoa học, văn nghệ, giải trí...

M13.jpg

M10.jpg

Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2014, Bộ Thông tin và truyền thông đã trao cờ cho 10 Đài xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua, tặng Bằng khen cho 10 cụm trưởng và 31 tập thể Đài PT- TH. Ngoài ra 8 tập thể có thành tích tuyên truyền về chuyên đề cũng được nhận bằng khen.

Trong khuôn khổ diễn ra hội nghị tổng kết công tác PT-TH toàn quốc năm 2015, nhiều hoạt động ý nghĩa khác đã được tổ chức như dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thôn Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và nơi ra đời Hội Nhà báo Việt Nam tại thôn Roòng Khoa, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và chương trình giao lưu nghệ thuật “Vui ngày hội tụ, nở nụ hát xuân”  vói sự tham gia của các Đài PT - TH trong cả nước. Hơn 10 tiết mục văn nghệ đại diện cho 10 cụm thi đua trong ngành PT - TH cả nước, thể hiện nét đặc trưng của văn hóa vùng miền được biểu diễn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Thông qua tổng đài 8262 của Chi nhánh Viettel Thái Nguyên, tiết mục: “Thành phố hoa thắp lửa" của Đài PT – TH Hải Phòng và tiết mục: “Neo đậu  Trường Sa” của Đài PT - TH Hà Nam biểu diễn là hai tiết mục xuất sắc nhất được trao thưởng vì có lượt khán giả  bình chọn nhiều nhất.

trao_giải.jpg

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam