0351 3588 588

Tổng kết, trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội”

30/08/2019 16:23
Sáng 30/8, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tổng kết và khen thưởng các tác giả có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm hiểu về triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội”.
Sau hơn 1 tháng triển khai cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 856 bài dự thi của cán bộ, viên chức NHCSXH tỉnh; cán bộ, hội viên các tổ chức Hội đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Trong đó, có 40 bài dự thi của cán bộ NHCSXH; 624 bài của cán bộ các hội, đoàn thể; 169 bài của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và các đối tượng thụ hưởng từ chương trình cho vay của NHCSXH.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho tác giả có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi tìm hiểu

Phần lớn các bài dự thi được trình bày cẩn thận, kỹ lưỡng, thể hiện sự nghiêm túc trong việc hưởng ứng cuộc thi. Nhiều bài dự thi đã đưa ra những kiến nghị đề xuất, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện Chỉ thị 40 trong thực tiễn…
 Đại diện BTC trao giải cho các tác giả có bài dự thi đoạt giải ba và khuyến khích

 
Kết quả Ban tổ chức cuộc thi đã trao 1 giải Nhất,1 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các tác giả có bài thi xuất sắc trong cuộc thi và trao 6 giải phong trào cho các đơn vị thuộc cấp huyện, thành phố.

Cuộc thi là dịp để mỗi cán bộ viên chức Ngân hàng chính sách xã hội, cán bộ hội viên các tổ chức đoàn thể, đối tượng thụ hưởng và các tầng lớp nhân dân nhận thức đúng đắn về Chỉ thị của Ban bí thư. Từ đó góp phần đưa đồng vốn tín dụng chính sách đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Qua đó, giúp họ vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
 
TT
 
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam