0867.238.238

Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án khu nhà ở và dịch vụ cho chuyên gia Nhật Bản của công ty Fuji Engineering Việt Nam (Nhật Bản)

18/01/2016 17:58
Chiều 18/1/2016, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trao giấy chứng nhận đầu tư Dự án khu nhà ở và dịch vụ cho chuyên gia Nhật Bản của công ty Fuji Engineering Việt Nam( Nhật Bản). Về dự có đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh. Đại diện doanh nghiệp có ông Yasuhara Masakazu - Chủ tịch Công ty Fuji Engineering Nhật Bản; ông FuKuda Yasuo – Chủ tịch Công ty Fuji Engineering Việt Nam.
DSC_0611.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho lãnh đạo  công ty Fuji Engineering Việt Nam (Nhật Bản)

DSC_0615.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng công ty Fuji Engineering

Dự án xây dựng nhà ở cho thuê và cung cấp các dịch vụ cho chuyên gia và người lao động, dịch vụ hỗ trợ hướng tới các doanh nghiệp Nhật Bản được xây dựng trên diện tích hơn 11.400m2 taị KCN Đồng Văn I, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 10 triệu USD, quy mô gồm 03 khối nhà 10 tầng, được chia làm 03 giai đoạn. Dự kiến giai đoạn I sẽ hoàn thành vào tháng 12/2016. Dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, tăng thu ngân sách và giải quyết việc làm cho lao động địa phương.

.DSC_0602.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh  hoan nghênh lãnh đạo Công ty Fuji Engineering Việt Nam đã lựa chọn tỉnh Hà Nam là địa điểm đầu tư, đồng thời tin tưởng rằng sau khi đi vào hoạt động, công ty sẽ chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam, thực hiện tốt quy định hoạt động trong KCN, sản xuất kinh doanh hiệu quả, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh  đề nghị Ban quản lý các KCN tỉnh, các Sở, ban ngành có liên quan và chính quyền địa phương hỗ trợ tối đa về chính sách và thủ tục để dự án được triển khai đúng tiến độ, đồng thời thực hiện tốt 10 cam kết của Chủ tịch UBND tỉnh để Công ty Fuji Engineering Việt Nam nói riêng và các nhà đầu tư nói chung hoạt động thuận lợi, hiệu quả, thành công.

DSC_0598.jpg
 Ông FuKuda Yasuo – Chủ tịch Công ty Fuji Engineering Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh dành cho công ty đặc biệt là đối với dự án xây dựng nhà ở cho thuê và cung cấp các dịch vụ cho chuyên gia và người lao động, dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản, lãnh đạo công ty Fuji Engineering Việt Nam cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ dự án, mang lại lợi ích cho tỉnh cũng như công ty. Đồng thời, mong muốn Hà Nam tiếp tục ủng hộ công ty trong quá trình xây dựng cũng như hoạt động của dự án.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam