0351 3588 588

Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án nhà máy sản xuất pin của công ty TNHH Pin GP Việt Nam (Singapo)

11/12/2015 17:42
Chiều 11/12, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án nhà máy sản xuất pin của công ty TNHH Pin GP Việt Nam. Dự buổi lễ, về phía tỉnh Hà Nam có đồng chí Mai Tiến Dũng- Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía công ty có ông Henry Leung – Tổng giám đốc Công ty TNHH Pin Quốc tế GP Singapore, ông Phạm Văn Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty CP Pin Hà Nội…
DSC_9482.jpg
 Đồng chí Mai Tiến Dũng- Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng công ty

DSC_9474.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho công ty
 
Công ty CP Pin Hà Nội (Habaco) là công ty sản xuất pin hàng đầu Việt Nam với thương hiệu Pin con thỏ nổi tiếng. Nhà máy sản xuất pin của công ty TNHH Pin GP Việt Nam là dự án liên doanh giữa công ty CP Pin Hà Nội của Việt Nam và Công ty TNHH Pin Quốc tế GP Singapore – một trong những nhà cung cấp và tiêu thụ hàng đầu các sản phẩm pin sạch và là 1 trong 10 hãng pin lớn nhất trên thế giới. Dự án được xây dựng tại
  KCN Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, với tổng diện tích gần 30.000 m2. Tổng vốn đầu tư 6 triệu USD, chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ đầu tư sản xuất các sản phẩm pin dùng một lần để xuất khẩu, giai đoạn 2 sẽ sản xuất các sản phẩm pin mà Việt Nam chưa sản xuất được để cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang một số nước trên thế giới. Thời hạn hoạt động dự án là 43 năm, tiến độ thực hiện DA là 36 tháng, kể từ ngày trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

DSC_9465.jpg
Đồng chí Mai Tiến Dũng- Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Tiến Dũng- Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn và chúc mừng công ty đã lựa chọn Hà Nam để đầu tư, xây dựng nhà máy Pin GP. Khẳng định chủ trương của tỉnh là ưu tiên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút đầu tư, trong đó có đầu tư nước ngoài. Lấy việc thu hút đầu tư là mục tiêu tăng trưởng kinh tế. Việc quyết định đầu tư tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên là kết quả của sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như quyết tâm cao của lãnh đạo công ty TNHH Pin Việt Nam. Tỉnh cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà đầu tư triển khai xây dựng dự án và sớm đưa dự án vào sản xuất kinh doanh.

DSC_9495.jpg

DSC_9524.jpg
Đại diện công ty tặng quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam

DSC_9456.jpg
Ông Phạm Văn Nghĩa - Giám đốc công ty CP Pin Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh dành cho công ty đặc biệt là đối với dự án nhà máy sản xuất pin, lãnh đạo công ty cam kết sẽ nỗ lực đầu tư sản xuất các sản phẩm pin tốt nhất, thân thiện với môi trường, bằng thiết bị hiện đại và tự động hóa; đảm bảo đúng tiến độ và phù hợp với định hướng cũng như chiến lược phát triển công nghiệp của địa phương.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam