0867.238.238

Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và Trung tâm thương mại Mường Thanh Hà Nam

23/12/2015 17:14
Sáng 23/12, UBND tỉnh tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận chấp thuận đầu tư Dự án Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm thương mại Mường Thanh cho Tập đoàn Mường Thanh, tỉnh Điện Biên. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Thanh Thản – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mường Thanh, đại diện các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban của tập đoàn…
DSC_0293.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và quà cho lãnh đạo tập đoàn Mường Thanh, tỉnh Điện Biên
Dự án Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm thương mại Mường Thanh có tổng mức đầu tư trên 600 tỷ đồng, đặt tại vị trí khu đất phía Bắc cầu Hồng Phú, TP Phủ Lý với diện tích trên 12 nghìn m2. Dự án đi vào hoạt động không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về lưu trú và các dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp mà còn góp phần tạo điểm nhấn về cảnh quan, kiến trúc đô thị của thành phố, thúc đẩy du lịch, dịch vụ phát triển, đóng góp cho ngân sách và giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Đây cũng là công trình khách sạn 5 sao đầu tiên được xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, đồng thời là một trong 31 tổ hợp khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao trải dài trên cả nước của Tập đoàn khách sạn  Mường Thanh.

DSC_0266.jpg
Ông Lê Thanh Thản – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mường Thanh phát biểu tại buổi lễ

DSC_0304.jpg
Đại diện Tập đoàn Mường Thanh tặng quà lưu niệm cho tỉnh 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Thản – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mường Thanh, tỉnh Điện Biên cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã tin tưởng, lựa chọn tập đoàn là nhà đầu tư thực hiện dự án. Đại diện Tập đoàn cho biết: Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn cùng với “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” trải dài trên cả nước, Tập đoàn Mường Thanh đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường, không ngừng nâng cao phạm vi cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm. Tập đoàn cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, đảm bảo thực hiện dự án theo đúng tiến độ, mang lại lợi ích thiết thực cho Tập đoàn và cho tỉnh.

DSC_0270.jpg
Đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

DSC_0273.jpg

DSC_0310.jpg

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh đã lựa chọn Hà Nam là địa điểm đầu tư dự án. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ đạt doanh thu và hiệu quả cao nhất, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của tỉnh, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như chế độ cho người lao động. Qua đây, tỉnh cũng kỳ vọng Tập đoàn sẽ tập trung nguồn lực để đầu tư xây dựng dự án nhằm sớm hiện thực hóa, đưa dự án vào hoạt động theo đúng tiến độ. Hà Nam cam kết sẽ luôn nhất quán trong chính sách thu hút đầu tư, luôn sát cánh cùng doanh nghiệp, là chỗ dựa vững chắc về mặt pháp lý cho doanh nghiệp. Đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam