0867.238.238

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại huyện Thanh Liêm

01/09/2020 07:47
Tại Nhà thờ giáo xứ An Phú, xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, Hội Khuyến học Hà Nam trao bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi năm học 2019 - 2020.

10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Giáo xứ An Phú (Thanh Liêm) được nhận học bổng của Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam

 
10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được đại diện Hội khuyến học tỉnh trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi của Giáo xứ An Phú. Kinh phí được trích từ nguồn Quỹ khuyến học của tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Hội Khuyến học tỉnh và các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đối với các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi, qua đó góp phần động viên, khích lệ, tạo điều kiện cho các em có thêm kinh phí mua sắm sách vở đồ dùng học tập cho năm học mới, từ đó tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Trong dịp này, Ban khuyến học Giáo xứ An Phú cũng đã khen thưởng cho 192 em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập của Giáo xứ.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học tỉnh và Hội khuyến học huyện Thanh Liêm đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của Giáo xứ.

 
Lê Hòa (Hanamtv)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam