0351 3588 588

Trao học bổng “ Vì trẻ em Việt Nam” tại Hà Nam

09/11/2015 14:21
Sáng 9/11, Báo Đầu tư đã trao 50 suất học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” với tổng trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, vượt khó của Trường THPT Chuyên Biên Hòa, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
 2.jpg
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập Báo đầu tư trao học bổng tượng trưng cho đại diện lãnh đạo trường THPT Chuyên Biên Hòa

1.jpg

Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các em học sinh của nhà trường. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm xã hội của Báo Đầu tư nói riêng và các mạnh thường quân của giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” nói chung trong việc đầu tư cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Các em học sinh được trao học bổng đợt này đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo... có tinh thần vượt khó, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

phong--Ông-Nguy-n-Anh-Tu-n,-TBT-báo---u-t--trao-h-c-b-ng-cho-các-em-h-c-sinh-tr--ng-chuyên-Biên-Ḥa.jpg

phong--Trao-h-c-b-ng-cho-các-em-h-c-sinh-tr--ng-chuyên-Biên-Ḥa.jpg

DSC_4300.jpg

“Swing for the Kids” là giải golf từ thiện do Báo Đầu tư và Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp tổ chức từ năm 2007, với mục đích kêu gọi cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng chung tay xây dựng quỹ học bổng “ Vì trẻ em Việt Nam” để giúp đỡ trẻ em, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Qua 9 năm tổ chức, mỗi năm giải đấu đã thu hút hàng trăm người chơi Gold đến từ các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước…tham gia. Năm 2015, BTC đã huy động được gần 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và cải tạo cơ sở học tập tại nhiều trường học của các tỉnh, thành trên cả nước.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam