Trao sổ tiết kiệm "Dấu ấn tuổi xuân" cho nữ cựu thanh niên xung phong tỉnh Hà Nam

19/01/2016 14:39
Sáng 19/1, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP)Việt Nam, Quỹ trái tim vàng Việt Nam, Quỹ Xã hội – từ thiện công đoàn GTVT Việt Nam, Công ty CP xây dựng và phát triển Hạ tầng kỹ thuật Hà Nam phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức chương trình tặng sổ tiết kiệm "Dấu ấn tuổi xuân" lần thứ 5 năm 2015 và trao quà cho các cựu TNXP trên địa bàn Hà Nam.
 DSC_0598.jpg

DSC_0605.jpg

17 nữ cựu Thanh niên xung phong (TNXP) được nhận sổ tiết kiệm “Dấu ấn tuổi xuân”  đợt này là những nữ TNXP từng tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, hiện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.  “Dấu ấn tuổi xuân” là chương trình nghệ thuật từ thiện thường niên do Hội Cựu TNXP Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức để vận động ủng hộ trao nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cả nước. Những năm qua, chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân. Hàng nghìn cuốn sổ tiết kiệm, hàng chục căn nhà tình nghiã với trị giá hàng chục tỷ đồng đã được trao tận tay cho những cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

DSC_0610.jpg

DSC_0613.jpg

DSC_0594.jpg

Cũng  trong chương trình, Quỹ Xã hội – từ thiện công đoàn GTVT Việt Nam đã dành 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng ; Quỹ trái tim vàng trao 20 suất quà cho các cựu TNXP ốm đau, bệnh tật trên địa bàn tỉnh. Công ty CP xây dựng và phát triển Hạ tầng kỹ thuật Hà Nam tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 60 cựu TNXP nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Đây  là những món quà ý nghĩa đầu năm mới dành tặng cho các gia đình cựu TNXP còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Hà Nam, thể hiện tính nhân văn, tinh thần tương thân tương ái  và chia sẻ phần nào những hy sinh, mất mát, thiệt thòi mà những nữ cựu TNXP đang phải gánh chịu. 

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam