0867.238.238

Trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá vụ án “Giết người” xảy ra tại thị trấn Quế

24/10/2020 17:23
Chiều 23/10, tại huyện Kim Bảng, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức hội nghị trao thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá vụ án "Giết người" xảy ra ngày 5/10/2020 tại tổ 5, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng.
Khoảng 22 giờ ngày 5/10, tại tuyến đường thuộc địa phận tổ 3, thị trấn Quế, do mâu thuẫn cá nhân giữa Hoàng Hồng Đăng với Nguyễn Văn Dũng (cùng trú tại huyện Kim Bảng) đã xảy ra xô sát, đánh nhau. Đăng đã dùng dao đâm 1 nhát vào bả vai, 1 nhát vào sườn phải của Nguyễn Văn Dũng, khiến Dũng bị thương và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Đăng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến 5 giờ 30 phút ngày 6/10, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Kim Bảng đã bắt giữ Đăng khi đang lẩn trốn tại huyện Kim Bôi (Hòa Bình). 

Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá vụ án
Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các lực lượng trong điều tra, khám phá nhanh vụ án, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng thưởng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kim Bảng 30 triệu đồng, tặng Bằng khen cho 7 tập thể, cá nhân thuộc Công an huyện Kim Bảng, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh); Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 5 cá nhân; UBND huyện Kim Bảng tặng 20 triệu đồng, 6 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân thuộc Công an huyện Kim Bảng và Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh).
PV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam