0867.238.238

Trọng tài Võ Minh Trí thổi tại vòng loại World Cup 2018

20/08/2015 14:58
Khi vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á, trở lại trong tháng tới, trọng tài Võ Minh Trí sẽ làm nhiệm vụ ở giải đấu này. Ông Trí hiện vẫn nằm trong số những trọng tài tốt nhất châu lục, và thường xuyên làm nhiệm vụ ở các giải đấu lớn.
 Theo thông báo từ phía Ban trọng tài VFF, trọng tài Võ Minh Trí sẽ trực tiếp điều khiển trận đấu rất quan trọng giữa Australia và CHDCND Triều Tiên ở vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á, trận đấu này diễn ra tại Australia.
Tình huống HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa tranh cãi với trọng tài và vị truất quyền chỉ đạo (ảnh: Nguyễn Đình)

Trọng tài Võ Minh Trí sẽ làm nhiệm vụ ở trận đấu rất quan trọng giữa Australia và CHDCND Triều Tiên ở vòng loại World Cup 2018 (ảnh: Nguyễn Đình)

 Theo đánh giá của LĐBĐ châu Á (AFC), trọng tài Võ Minh Trí nằm trong số những trọng tài tốt nhất của châu lục, thường xuyên được phân công điều khiển các giải đấu lớn như vòng loại World Cup, vòng loại Olympic – khu vực châu Á, Asian Cup, hoặc AFC Champions League.

Các trận đấu mà ông Võ Minh Trí được phân công làm nhiệm vụ cũng thường là các trận “đinh”, ví như trận đấu giữa Australia và CHDCND Triều Tiên vào tháng sau cũng nằm trong số này, khi 2 đội bóng nọ đều là những đội mạnh nhất châu Á, có khả năng giành vé đến VCK World Cup.

Việc trọng tài Võ Minh Trí xuất ngoại làm nhiệm vụ quốc tế cũng giúp cho bóng đá Việt Nam có thêm các suất trợ lý được xuất hiện ở các giải đấu lớn. Cụ thể, các trợ lý chung tổ với ông Trí ở trận Australia – CHDCND Triều Tiên tới đây gồm các ông Đinh Văn Dũng, Phạm Mạnh Long và Nguyễn Trung Hậu.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam