0351 3588 588

Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I khai giảng năm học 2014 – 2015

18/11/2014 10:28
Năm học 2013 – 2014, thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, thầy trò Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình I đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Chất lượng đào tạo từng bước được khẳng định, trình độ thực hành nghề nghiệp của sinh viên ngày càng được nâng cao.
DSC_09301.jpg
 
     Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho sinh viên được coi trọng. Thông qua cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã góp phần xây dựng nên thế hệ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và các ngành nghề khác có phẩm chất chính trị, có trách nhiệm và lý tưởng sống cao đẹp. Cùng với đó, nhà trường cũng chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo bảo yêu cầu giảng dạy và học tập. Nhờ đó, kết quả học tập của sinh viên được nâng lên đáng kể, tỷ lệ sinh viên đạt bằng tốt nghiệp loại khá, giỏi và số sinh viên được nhận học bổng cao hơn những năm trước.

Tang-hoa.jpg

       Năm 2014, tổng số sinh viên được tuyển các hệ là gần 600 sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên đào tạo các lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ cho trên 1000 sinh viên các ngành như: ngoại ngữ, tin học ứng dụng, quay phim truyền hình, dẫn chương trình… Trong năm học mới, Trường CĐ – PT Truyền hình I tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam